Trong cuốc sống bây chừ có rất nhiều người sử dụng điện thoại iphone 6, 6plus và iphone 6s, 6splus, cũng theo đó mà số lượng các máy iphone bị lỗi cũng trở thành phổ biến, căn nguyên dẫn đến tình trạng này có thể do nhiều các căn do khác nhau như người dùng vô tình làm hỏng, hoặc lỗi do nhà sản xuất…. nắm bắt được điều này nên chúng tôi MaxMobile đã cung cấp cho mọi người dịch vụ thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng khi gặp phải các vấn đề về hỏng màn hình iphone khi dùng.


căn nguyên làm màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus bị hỏng

- Lỗi do người dùng đã vô tình làm rơi rớt sản phẩm iphone 6/6 plus, iphone 6s/6s plus từ độ cao và bị va đập mạnh nên khiến cho màn hình iphone bị nứt, vỡ, hay thỉnh thoảng bạn điện thoại của bạn bị đè vào các vật cứng khiến cho màn hình bị chảy mực dẫn đến hỏng màn hình.

- Lỗi do nhà sản xuất: nếu bạn gặp phải trường hợp này thì bạn hãy đem ngay sản phẩm của mình đến các trọng tâm bảo hành của apple để có thể được đổi mới sản phẩm khác tốt hơn để có thể sử dụng và trãi nghiệm tốt nhất.

Khi nào nên thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus zin mới

Khi chiếc điện thoại iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus của các bạn bị và gặp phải các tình trạng sau đây thì các bạn hãy mang điện thoại đến thay với trung tâm MaxMobile để được các nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc kiểm tra và thay thế màn hình mới và chính hãng cho quý khách.
 • Điện thoại của các bạn bị lỗi hiển thị sọc màn hình, có thể sọc ngang hoặc là sọc dọc, và số lượng sọc ngày một nhiều lên và chiếm hết cả màn hình điện thoại.
 • Màn hình xuất hiện một đôi điểm chết chẳng hạn như các chấm màu đen, ngày một lớn dần và lan rộng ra toàn màn hình.
 • Chiếc iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus của các bạn vô tình làm rơi hoặc rớt dẫn đến hiện tượng màn hình bị bể, đơ cảm ứng hoặc hư luôn cảm ứng, màn hình không hiển thị nữa mà chỉ có một màu đen.
 • Cảm ứng điện thoại chạy loạn xị không xác thực, bị sọc, bị nhòe.

Thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng ở đâu tại Hà Nội, TP HCM?
 • Điện thoại iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus là một trong những sản phẩm cực kỳ sang của apple với công nghệ màn hình LED-backlit IPS LCD với mặt kính cảm ứng được làm bằng kính oleophobic (ion cường lực) cực kỳ kiên cố trong việc bảo vệ chiếc điện thoại.
 • Nhưng mặc dầu được thiết kế vững chắc như vậy nhưng chiếc điện thoại iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus này vẫn có nguy cơ bị các trường hợp như vỡ màn hình, chảy mực, sọc màn hình, các điểm chết….. Và khi gặp phải những trường hợp như thế này thì các bạn phải đến ngay trọng điểm thay màn hình iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus chính hãng ở tphcm để có thể thay màn hình iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus một cách nhanh nhất.
 • Khi bạn sở hữu chiếc điện thoại iphone 6 plus, 6s plus, 6, 6s và gặp phải trường hợp như ở trên đã nói nhưng lại không biết tìm nơi thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus giá rẻ ở đâu tphcm ? ở đâu thay màn hình iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus zin tốt nhất tại tphcm ?.

Lợi ích khi thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus tại MaxMobile
 • Màn hình iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus được thay mới và không còn bọt khí trong màn hình, không trầy xước, nhìn không khác gì màn hình khi mua máy mới.
 • Cam kết thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng, sản phẩm chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, sáng tỏ.
 • Cảm ứng hoạt động thường nhật và nhanh nhạy sau khi bạn đến thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus zin của chúng tôi.
 • Thuận Phát Mobile cam kết sẽ hoàn lại uổng 100% giả dụ bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s của chúng tôi.
 • Sau khi thay màn hình iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s tại Maxmobile thì màn hình hoạt động cảm ứng thường nhật, hiển thị màu sắc sắc nét như máy mới.
 • Cam kết vệ sinh và rà soát lỗi về iphone miễn phí nếu như khách hàng không đồng ý tu tạo tại trọng tâm.
 • uổng thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus giá rẻ nhất trên thị trường tphcm bây giờ, chất lượng phục vụ tốt nhất..
 • Giảm thêm 5% phí tu bổ khi bạn đánh giá và like fanpage của chúng tôi.
 • thời kì bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng khi thay màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus.