Vì vậy quý khách có thể đừng lo lắng và chờ đợi iOS 11.1 công bố ra mắt để nâng cao.

siêu phẩm iOS 11 mang đến khá nhiều cải tiến và chức năng mới cho cả iPhone lẫn iPad, hiện đã được xây dựng trên 60% sảm phẩm cầm iOS. tuy nhiên, chiếc điện thoại phần mềm mới này lại gặp một vấn đề về thời lượng sử dụng pin.

Theo nhận định của những người đã nâng cao lên iOS 11, thời lượng cầm pin trên cả iPhone và iPad đều bị giảm rất nhiều. Các bản nâng cấp nhỏ gần đây đã không sửa chữa được vấn đề này, bên cạnh đó có vẻ như bản nâng cấp lớn iOS 11.1 sẽ có khả năng tạo nên sự khác biệt.Apple hiện vẫn đang trong những giai đoạn trải nghiệm cuối cùng với iOS 11.1, sản phẩm beta 5 mới đây đã được niêm yết cho các nhà phát triển. Và theo nhận định của các nhà phát triển này, iOS 11.1 sẽ mang đến sự tối ưu rất đáng kể về thời lượng cầm nắm pin trên iPhone và iPad. Xem thêm dịch vụ tư vấn thay màn hiện thị iPhone 8 Plus chính hãng

Trên thực tế, việc tối ưu thời lượng cầm pin đã có thể thấy từ sản phẩm iOS 11.1 beta 4. Kênh YouTube iDeviceHelp đã tiến hành một thử nghiệp so sánh giữa iOS 11.1 beta 4 và iOS 11.0.3, với cùng các thiết bị lần lượt là iPhone 6 Plus, iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus.

Với sản phẩm iOS 11.0.3, những chiếc iPhone này đều hết pin sau khoảng 5 giờ sử dụng liên tục. Sau khi xây dựng iOS 11.1 beta 4, thời lượng cầm nắm của những chiếc iPhone này đều được tăng thêm từ 2 cho đến 4 giờ cầm nữa.Ấn tượng nhất chính là chiếc iPhone 8 Plus, với tổng thời gian cầm nắm lên đến 9 tiếng. Do đó có khả năng thấy siêu phẩm iOS 11.1 đã cải thiện thời lượng cầm nắm pin trên iPhone một cách đáng kể như thế nào.

khách hàng iOS 11 muốn nâng cấp lên iOS 11.1 Beta 4 có khả năng làm theo cách chọn có trong bài viết này. Đây là cách chọn để cải tiến lên iOS 11 Beta, bên cạnh đó nó cũng có thể được cầm nắm để cải tiến lên các bản beta sau đó.