Bạn là một Fan của Apple và muốn sở hữu siêu phẩm mới nhất nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế? MaxMobile sẽ chỉ dẫn cách rà soát iphone 6 plus cũ để khách hàng sẽ yên tâm với sự lựa chọn của mình.
Cách kiểm tra iPhone 6 Plus cũ như thế nào
iPhone 6 plus chính hãng

Mua iphone 6 plus cũ đáp ứng được đề nghị của người dùng với màn hình rất tuyệt, máy cực nhanh, thời lượng pin gần bằng iPad và camera tốt. Với thiết kế mới giúp cho cảm giác cầm trên tay rất ráo, nhẹ nhàng, không hề cấn tay khó chịu.Sản phẩm có 3 phiên bản màu, bạc, xám và vàng, tuy nhiên đối với phiên bản màu bạc và xám sẽ đẹp hơn hẳn so với màu vàng.Khi mua bản mới chắc chắn bạn sẽ bỏ ra phí tổn cao hơn rất nhiều so với bản cũ, bởi thế cần phải biết cách thẩm tra như thế giúp bạn chọn lựa được chiếc máy hoàn hảo nhất.
Các bước rà soát iPhone 6 Plus cũ
Bước 1: kiểm tra tổng quanĐược ra mắt vào tháng 9/2014, với thời gian dùng chưa phải quá lâu tính đến thời điểm ngày nay, máy ko thể có quá nhiều vết sước hoặc hỏng. soát độ mới của máy là việc làm trước hết, trường hợp máy có quá nhiều vết sước thì không nên mua, bởi đã qua quá trình va đập gây nên hư.- kiểm tra camera trước và sau, thử chụp ảnh, quay video, thử flash- thẩm tra nút Home, Power có nhạy không, kiểm tra bấm có chắc tay không.- kiểm tra chế độ Wifi, 3G xem có bắt nhạy không.Test sản phẩm trước khi mua

Bước 2: thẩm tra điểm chết trên màn hìnhCách thẩm tra điện thoại cũ không thể thiếu test màn hình và điểm chết. Để soát, sau khi phát động lại máy, logo hình quả táo xuất hiện với đèn nền xung quanh, bạn để ý, nếu máy tồn tại điểm chết, bạn sẽ nhìn thấ những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím.Hoặc khi mở camera lên, dùng tay che sát vào camera cho đến khi màn hình hiển thị một màu đen độc nhất vô nhị, nếu có chấm trắng tức là tồn tại điểm chết. Bước 3: soát màn hình cảm ứngMàn hình cảm ứng là khôn xiết quan trọng, rà xem máy từng qua sửa sang màn hình hay chưa, hoặc có bị liệt cảm ứng không.Cách làm: Mở menu chính lên rồi chọn 1 icon tùy thích, dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình để thẩm tra độ nhanh nhạy của cảm ứng, trong quá trình thực hành, có lúc icon bị tuột ra thì rất có thể tại vị trí đó bị liệt màn hình cảm ứng.chung cục, bạn nên mua sản phẩm còn có hộp đựng và phụ kiện.
Iphone 6 plus tại MaxMobile

Biết cách soát iphone 6 plus cũ là thao tác rất quan yếu khi mua máy, những bước ở trên giúp bạn có thể mua được một sản phẩm an toàn và bền đẹp của Apple. Tại MaxMobile, iphone6 plus cũ có lượng khách hàng rất lớn và những phản hồi hăng hái về chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!