Đường truyền mạng yếu, không ổn định làm cho bạn bực mình. Bạn mới chuyển nhà và cần internet để sử dụng. Tốc độ internet bạn đang dùng không đáp ứng được nhu cầu và bạn đang cần nâng cấp đường truyền cáp quang thật mạnh để chơi game,lướt web,tải phim,tài liệu…Công ty cần lắp đặt internet cáp quang mạnh để nhân viên làm việc. Phòng game cần đường truyền mạng ổn định để thu hút nhiều game thủ. Khách sạn cần lắp đặt internet wifi phát sóng tốt để phục vụ khách hàng. Sau đây là lợi ích khi đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel telecom ở Hồ Chí Minh.

- Với giá cước luôn rẻ và chất lượng luôn đảm bảo. Viettel telecom sẽ tư vấn để quý khách hàng tiết kiệm tối đa tài chính mà sử dụng tốt nhất dịch vụ mạng của tại TpHCM.

- Khi lắp internet cáp quang Viettel và truyền hình HD Viettel, bạn sẽ thấy hiệu quả, chất lượng đường truyền khi đăng ký lắp đặt dịch vụ của Viettel telecom.

- FTTH có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với ADSL là có tốc độ download = upload và nhanh hơn nhiều lần so với ADSL.

- Thủ tục đăng ký đơn giản, ký hợp đồng nhanh chóng.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tình, trách nhiệm và CSKH chu đáo, quý khách hàng yên tâm khi đăng ký dịch vụ cáp quang của Viettel.
Với cước trọn gói hiện cạnh tranh so với nhà mạng khác cùng với tốc độ internet cáp quang ỔN ĐỊNH NHẤT. Viettel telecom đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu đăng ký internet cáp quang mạng internet. Tham khảo gói cước lắp mạng internet Viettel đang áp dụng tại TpHCM:

+ Net 1: 185k/tháng với băng thông lên tới 15Mbps.
+ Net 2: 200k/tháng với băng thông lên tới 20Mbps.
+ Net 3: 220k/tháng với băng thông lên tới 25Mbps.
+ Net 4: 240k/tháng với băng thông lên tới 30Mbps.
+ Net 5: 270k/tháng với băng thông lên tới 35Mbps.
+ Net 6: 350k/tháng với băng thông lên tới 40Mbps.
+ Fast 60: 880k/tháng với băng thông lên tới 60Mbps và 1 Mbps quốc tế.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ internet Viettel vui lòng liên hệ vào số Hotline 0986105105 để được tư vấn CTKM và nhân viên Viettel sẽ ký hợp đồng tại địa chỉ yêu cầu và triển khai trong vòng 48 giờ sau khi ký hợp đồng. Ngoài ra Viettel telecom còn có khuyến mãi gói cước wifi Viettel giá cước canh tranh dành cho doanh nghiệp. Vui lòng xem thêm ở website VIETTELHOCHIMINH.VN.