Trong giai đoạn 2016-2020, Tp.HCM cần khoảng 850.000 tỷ đồng vốn để đầu tư phát triển dự án dat nen gia re do công ty alibaba làm chủ đầu tư. Trong đó, ngân sách địa phương chỉ đáp ứng khoảng 20%.Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu thì lợi nhuận cho chủ sở hữu càng hậu hĩnh. Không chỉ được lợi kinh doanh, chính nhà đầu tư còn được hưởng lợi về sức khỏe khi được sở hữu đến 15 đêm nghỉ miễn phí tại đây.

Chính bởi sự mới mẻ này mà ngay từ những ngày đầu ra mắt, Coco Ocean-Spa Resort đã nhận được sự đánh giá rất cao của giới chuyên gia trong ngành và sự săn đón ráo riết của nhà đầu tư. Trước những giải pháp đổi mới rổ hàng nghỉ dưỡng của thị trường bất động sản Việt Nam, Coco Ocean-Spa Resort một lần nữa khẳng định hướng đi đầy tiềm năng của mình với khách hàng.

Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, dự án dat nen gia re đang rất "đói vốn". Trong đó, những dự án cần vốn gấp để giải phóng mặt bằng và hoàn thiện việc xây dựng là 8 tuyến metro, các tuyến cao tốc kết nối các trục giao thông Đông Bắc và Tây Nam của thành phố, hạ tầng bến bãi, đường sá…

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đứng trước thách thức phải đổi mới để hút khách, dự án Coco Ocean-Spa Resort tại Đà Nẵng là một điển hình cho việc biến thách thức thành cơ hội “có một không hai”.

Cocobay với các sản phẩm độc đáo, hướng đi mới mẻ trên thị trường luôn có sức hấp dẫn không ngừng với nhà đầu tư. Sau khái niệm Boutique Hotel được tạo lập với các sản phẩm như King Bay – Queen Bay, Garden Bay có sức tiêu thụ rất tốt, Empire Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm Wellness Condotel có tên Coco Ocean-Spa Resort.

Đây là dự án condotel về chăm sóc sức khỏe, phục hồi năng lượng độc đáo đầu tiên trên thị trường bất động sản du lịch Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort được đầu tư hệ thống Gym-Yoga-Spa với diện tích khủng hơn 4.500m2, đi kèm là những thiết bị máy móc hiện đại, quy trình và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản

Không chỉ riêng các dự án giao thông, ngay cả những dự án môi trường và thủy lợi cũng cần nguồn vốn đầu tư. Đó là hàng loạt dự án chống ngập úng, cải thiện môi trường các tuyến kênh chính nội thành, xử lý rác thải, xử lý nước thải.

Ông Nguyễn Thành Phong cho biết: "Thành phố cần thêm nguồn ngân sách Trung ương hỗ trợ để phát triển các dự án đang thiếu vốn. Cùng với đó, thành phố cũng đang tăng cường kêu gọi thêm các nguồn vốn tư nhân cho các dự án cấp bách".

Cũng theo ông Phong, UBND Tp.HCM cũng đã kiến nghị Chính phủ sử dụng ngân sách Trung ương để hỗ trợ đầu tư các dự án quan trọng trên địa bàn trong giai đoạn 2017-2020. Đó là những dự án môi trường, giao thông lớn mà ngân sách thành phố chưa thể cân đối được.

Đặc biệt, chỉ 1 tháng nữa, Cocobay sẽ đi vào khai trương giai đoạn 1 với loạt Boutique Hotel và các hạng mục giải trí, ẩm thực sôi động khác. Cùng với các hoạt động sôi nổi chào đón du khách đợt đầu tiên, chủ đầu tư cũng tung ra thị trường đợt 2 dự án Coco Ocean-Spa Resort với 80 căn sở hữu vị trí đẹp nhất Cocobay.

View more random threads: