Bạn đã biết cách bố trí két sắt ở trong nhà hay không.Có nhiều chủ nhân rất chú ý đến các vụ việc về tử vi phong thủy. không chỉ là tử vi & phong thủy về thiết kế nhà, thu xếp đồ đặc trong phòng khách, phòng ngủ...mà một yếu tố không hề nhỏ bất kì ai cũng cần quan tâm đó chính là vị trí đặt két sắt ở nhà giúp tiền vào như nước

Về phương vị, két sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đây chính là những vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có nhiều chọn lựa, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt khi đối chiếu với tuổi của gia chủ.

nên được sắp xếp két sắt ở nơi vượng khí, đón nhiều năng lượng nhất trong phòng

Nếu không tìm kiếm được hướng nội khí, gia chủ rất có khả năng mời các thầy tử vi & phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.về phía mở cửa két, cao nhất nên quay về hướng tốt khi đối chiếu với độ tuổi của gia chủ. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì hãy ưu tiên quay ra cửa phòng, quan tâm không liên đới đối diện với cửa phòng. Trước mặt két nên phải thoáng mát, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng.

Để những đồ đạc có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền bạc, thăng tiến và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra thuận buồm xuôi gió và thuận lợi. đồng xu tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường sự nghiệp, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và giải hạn kẻ tiểu nhân.

không dừng lại ở đó, rất có thể đặt Thiềm Thử trên nóc két sắt. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào tối trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.