Từ cuối năm 2017 đến đầu 2018 đến nay, khi mà mô hình Lending bắt đầu trì trệ với những diễn biến không mấy khả quan tốt đẹp khiến nhiềuNhà đầu tư điêu đứng và hoang mang thì iFan thuần (coin truyền thống) và Hold coin tiềm năng bắt đầu lên ngôi kể từ đây, giúp lấy lại niềm tin trong thị trường tài chính nhiều biến động này.

Xem thêm: iFan là gì

Hiện nay số lượng member đã lên đến gần 23.000 thành viên trong group Telegram. Từ lúc khởi xướng đến nay chỉ vỏn vẹn vài ngày thì ngày càng có nhiều Nhà Đầu Tư quan tâm đến dự án Arcblock, phải nói là tăng đột biến.

Lượng cộng đồng đến từ khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên cộng đồng Việt Nam đã là cộng đồng đông nhất trong những ngày đầu tiên.

Dự án ARCBLOCK được thành lập nhằm mục đích tạo ra hệ sinh thái Blockchain đầu tiên trên thế giới xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp (Decentralized Applications).
Để trả lời cho câu hỏi “Blockchain 3.0 là gì?” thì các Nhà đầu tư cùng chúng tôi xem qua một số thông tin về các Version của Blockchain dưới đây:

Blockchain 1.0: Data (lưu trữ những giao dịch). Đại diện là Bitcoin
Blockchain 2.0: Data + Smart Contracts. Đại diện là Ethereum.
Blockchain 3.0: Data + Smart Contracts + Cloud Node + Open Chain Access + Blocklet … Đại diện là Arcblock.

Như vậy Blockchain 3.0 được tiếp tục phát triển từ Blockchain 2.0 và được Arcblock áp dụng thêm một số công nghệ như Cloud Node, Open Chain Access và Blocklet.

Tham khảo thêm: lãi suất iFan ngày hôm nay

Theo nhận định của chúng tôi, nếu dự án này thực hiện thành công thì Arcblock sẽ sánh ngang với Bitcoin và Ethereum trở thành Coin nền tảng để nhiều đồng coin khác phát triển trên nền tảng của nó.Để Nhà đầu tư hiểu rõ hơn, chúng tôi đưa ra phân tích về các mô hình Blockchain sau:
Blockchain 1.0 là tiền tệ (Ví dụ như Bitcoin) – dùng công nghệ Blockchain trong các ứng dụng liên quan đến tiền như chuyển tiền và các hệ thống thanh toán.

Blockchain 3.0 là ứng dụng phân quyền (Ví dụ như máy vi tính phân quyền – GOLEM) và là blockchain có thể giải quyết các giao dịch phí thấp, thời gian giao dịch nhanh và dễ dàng phát triển ứng dụng, sẵn sàng cho mọi người sử dụng.

Nếu các Nhà đầu tư vào website Arcblock có thể thấy Ban giám đốc của Krypital đều là cố vấn của ARCBLOCK. Đây là ICO công nghệ, sẽ khá khó hiểu, ngay cả Cybermiles mục đích chính là để xây dựng blockchain mạnh hơn cả Ethereum mà bây giờ vẫn nhiều Nhà đầu tư vẫn hiểu lầm CMT chỉ bé nhỏ trong hệ sinh thái 5Miles, thật ra Cybermiles sẽ xây dựng 1 hệ sinh thái cho cả thương mại điện tử chứ không nhỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Tin liên quan hướng dẫn lending iFan tại đây : http://ifanvietnam.io/huong-dan-vao-goi-lending-ifan/