Được tập đoàn Đất Xanh cho mở bán giới thiệu vào quý IV/2017 dự án Gem Riverside đang dần dần khẳng định được chỗ đứng, vị thế của mình trên thị trường BDS độc đáo là thị trường khu vực Hồ Chí Minh.Dự án này sở hữu rất nhiều điểm lý thú lôi kéo được đông đảo sự lưu tâm của khách mua cũng như chủ đầu rư. Bài viets này tôi sẽ cộng bạn nghiên cứu kỹ rõ hơn về dự án.
Click image for larger version. 

Name:	can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg 
Views:	5 
Size:	80.0 KB 
ID:	231
1.Tổng quát dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh- tập đoàn nổi r tiếng uy tín về hàng đầu cũng như chất lượng trên phân khúc bất động sẩn.
Dự án được đầu tư mang số vốn khá lớn 5500 tỷ đồng, mang qui mô thi công là 6, 7 ha , quy hoạch dự án bao gồm 12 block căn hộ Gem Riverside Đất Xanh mang mỗi block gồm 35 tầng và tổng là 3100 căn hộ. Ngân hàng viettinbank là ngân hàng bảo lãnh, trợ giúp về tài chính cho dự án.
2. Địa điểm tọa lạc dự án Gem Riverside
Dự án nằm ngay trọng điểm Quận 2, kế bên mang khu đô thị sầm uất Nam rạch Chiếc, ngay cạnh những các con phố giao thông huyết mạch vào trung tâm đô thị cũng như một số quận lân cận như trục đường song hành cao tốc…tạo ra mạng lưới giao thông vô cùng tiện dụng.
Dự án mang 3 mặt giáp mang sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp góp phần phát triển hệ sinh thái ven sông, thúc đẩy phát triển giao thông tuyến đường thủy và góp phần mang đến một môi trường sống trong lành, mát mẻ và thông thoáng cho khu vực này.
với vị trí này được những chuyên gia và giới chuyên môn phân tách là vị trí đẹp đem đến cho dự án này rất nhiều lợi thế như tạo nên mạng lưới giao thông con đường bộ thuận tiện chỉ cần 10 phút khách mua với thể kết nối đến quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi lại quận 7, 05 hoặc 07 phút là bạn sẽ tới được một vài siêu thị lớn như Metro, Vincom, Big C, hay một số bệnh viện lớn như trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế quốc tế Vinmec, bệnh viện Thảo Điền…
Từ địa điểm này tạo nên liên kết vùng cực kỳ hấp dẫn như cách trọng tâm quận một khỏang 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe ,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…
Thông tin dự án Gem Riverside cập nhật mới nhất : https://goo.gl/cUSn35
3.môi trường sống tại dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside có không gian sống xanh – sạch – đẹp nhờ hệ thống công viên xanh ngay trong bên trong dự án rộng 1,9 ha sở hữu một số đường rợp bóng cây xanh mát.
Dự án được hưởng lợi từ hệ thống công viên xanh của thành phố rộng 7ha được thí dụ lá phổi xanh của thành phố giúp đem đến cho khu vực này một môi trường sống thông thoáng, trong lành ít khói bụi, ồn ào giống những khu vực khác.
Dự án còn được hưởng lợi từ 2 con sông kế bên làm cho nhiệt độ khu vực này luôn thấp hơn so sở hữu một vài khu vực khác , đồng thơi mang đến một bầu không khí thoáng khí.
bởi thế có các tài liệu về dự án Gem Riverside, hi vong rằng KH sẽ phần nào đấy hiểu thêm về dự án cũng như sẽ tuyển lựa dự án này là không gian sống cho chính mình và gia đình.