Dương vật giả silicon có rung với thiết kế 2 thớ được mệnh danh là người hùng siêu thật chất. nguyên do là do từ vẻ ngoài cho tới chất liệu hay độ phê lúc quan hệ, phái đẹp đều có thể cảm nhận rõ ràng được độ chân thật và tuyệt mỹ hơn bất cứ loại dương vật giả hít tường nào.

Dương vật giả silicon có rung với thiết kế tuyệt đối giống cu cậu của một người đàn ông bản lĩnh sẽ trở nên trợ thủ đắc lực giúp quý cô dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh toại nguyện. Với vẻ ngoài được trau chuốt kỹ càng cộng với nút kích hoạt bằng giọng nói có thu tiếng rên và dương vật sẽ rung mạnh nhẹ theo âm thanh đó khiến chị em rung động như được tận mắt chứng kiến và hành tội "cậu nhỏ" ngoài đời thực của chàng. Chim giả cho nữ giới kích thước chuẩn, vừa khéo để "cô bé" nuốt chửng. Chị em hiện đại nên trang bị cho mình một “anh chàng” rất mực chiều chuộng như vậy để biết sướng chứ chỉ mãi như ếch ngồi đáy giếng bao giờ mới được cảm nhận được.

thông báo chi tiết dương vật giả giông thật

- Tính năng: Dành cho nữ em phụ nữ thủ dâm siêu sướng, thỏa mãn cơn khát tình dục hiệu quả.

- Chất liệu: Silicon TPR.

- Độ mềm: Siêu mềm mại.

- kích tấc: 18 cm x 3.6 cm.

- Chiều dài sử dụng: 11 cm.

- Trọng lượng: 280g.

- Màu sắc: Có 2 màu da và nâu.

- Rung: 7 tần số rung.

- Nguồn cấp điện: Sạc pin USB thuận lợi.

- Chức năng đặc biệt: Có thể điều chỉnh tần số rung theo âm thanh (Giọng nói hoặc nhạc).

- Thời gian sạc: 1 giờ.

- thời kì dùng tối đa: 1,5h.

- Hãng sản xuất : Lovetoy.

- Xuất xứ: Mỹ.

- Dương vật giả rung theo giọng nói : Rung 7 tần số khác nhau và tính năng rung có thể được kích hoạt bằng âm thanh (giọng nói hoặc nhạc) hỗ trợ bởi bộ điều khiển, bộ này dùng pin sạc.

- Chân thật đến từ chất liệu silicone lỏng hai lớp: Silicone cứng vững chãi bên trong và silicone siêu mềm bên ngoài.

- Silicon y tế an toàn, có cảm giác siêu mềm, rất dễ chịu khi xúc tiếp, tối đa hóa khoái cảm.

- Kich thước cu cậu vừa vặn với trung bình âm đạo phụ nữ Việt Nam:18cm * 3.6cm (Bao gồm cả chiều cao đế hút)

- Đường kính đế hút lớn 6.5cm, bám dính cực chắc, tạo nhiều phong độ “yêu” công kích “cô bé”.

- Nút kích hoạt bằng giọng nói: khi bật nguồn, bấm nút kích hoạt bằng giọng nói một lần để bắt đầu chức năng giọng nói, sau đó mọi ngôn ngữ sẽ theo rung động ứng.

Độ hot của dương vật giả silicon có rung diễn đạt ngay từ cái mơn trớn của nàng tới dương vật 2 thớ, làn da mềm mại trên thân mình cường tráng nằm ngoan ngoãn cho chị em rờ mó. Chị em cũng có thể đá lưỡi để cảm nhận phần đầu khất khắc sâu sắc xảo với tỉ lệ đẹp không khác gì hàng thật. Những đường gân nhằng nhịt có điểm thêm những chấm nhỏ li ti cũng được trình diễn rất nịnh người nhìn.