có đơn vị hướng dẫn kích thước về cách đặt hàng và giúp vận chuyển về nước

Khi VN bắt đầu mở rộng buôn bán, hàng hóa trong – ngoài nước luân chuyển nhiều giúp người dân có thể nhiều sự lựa chọn hơn. Trước hàng vạn sự lựa chọn về nơi nhập khẩu thì nhập hàng taobao vẫn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng VN.

Tuy mới đến gần cùng với VN trong vài năm trở lại đây nhưng việc mua hàng Trung Quốc tận gốc bằng cách nhập hàng taobao được hầu hết người buôn bán và người tiêu dùng lựa chọn. Vậy tại sao nhập hàng taobao lại trở thành xu hướng của người dân Việt Nam?

Nhập hàng taobao với lượng sản phẩm đa dạng

Là tập đoàn con của Alibaba, được thành lập từ năm 2003, taobao ngày càng được phát triển lớn mạnh, số lượng hàng hóa ngày càng tăng lên. có nói taobao là một trong những trang mạng to có thể uy tín nhất cho việc nhập hàng Trung Quốc, hầu hết các mặt hàng của Trung Quốc đều có mặt tại đây. Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có thể kết nối internet bạn có thể truy cập vào taobao.com và hàng loạt mặt hàng được bày ra trước mặt, người mua hàng thoải mái dạo quanh thị trường xem hàng, giá cả ở các cửa hàng. Trên taobao có đến hàng nghìn nhà cung cấp với hàng trăm triệu mặt hàng thay thế nhau từ mỹ phẩm, thực phẩm đến hàng gia dụng, thời trang, điện tử,…Mỗi mặt hàng lại có thể thương hiệu, kiểu dáng, kiểu dáng, kích thước, màu sắc thay thế nhau phù hợ với thị hiếu người tiêu dùng, cho người mua hàng thoải mái lựa chọn hàng hóa mình ưa chuộng.

Ngoài ra taobao cũng có thể bán một số hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, các mặt hàng cao cấp có chất lượng rất tốt đáp ứng nhu cầu cho người chuộng hàng hiệu, người có thu nhập cao trong xã hội.