Trong các năm gần đây, đảo Phú Quốc đang trở thành điểm đến yêu thích của khá nhiều du khách trong cũng như ngoài nước tới với phía Nam đất nước. Không những chỉ có nhiều nơi vui chơi giải trí đang đón chờ các bạn tới khám phá mà bên cạnh đấy chính là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo. 1 trong đó phải kể tới là – khu vườn thú nửa hoang dã lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Hãy tham quan vườn thú safari phú quốc thông qua bài viết dưới đây cùng VNTRIP VN nhé!
Tổng quan về vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc
Đây chính là công viên được thiết kế theo mô hình safari – 1 dạng sở thú bán hoang dã lừng danh khắp thế giới, đầu tiên xuất hiện ở VN. Với diện tích đến 80hecta cùng hơn 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật hiện đanh trú ngụ ở đây, không những vậy, địa điểm này còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.
Đọc thêm: khách sạn 5 sao phú quốc đẹp
Tại công viên Vinpearl Phú Quốc có gì?
Bây giờ, Vinpeal Safari được phân chia làm hai vùng chủ yếu chính là Zoo cũng như safari.
Trong số đấy khu vực zoo chính là nơi trú ngụ của hơn 90 loài động vật hoang dã được nuôi nhốt tại những vườn thú khác. Những loài động vật sẽ được sống bên trong 1 môi trường sống rộng rãi hơn cũng như hoàn toàn tự nhiên ở Vinpeal Safari.
Tại khu vực safari là khu vực sở thú bán hoang dã cùng những loài động vật hoang dã sống bên trong môi trường sống con người tạo ra hay nửa hoang dã, với xấp xỉ 50 loài động vật sinh sống được thả tự nhiên và ko có hệ thống trại hay là rào ngăn.
Hơn 3000 loài động vật quý hiếm cũng như 150 chủng động vật khác nhau hiện nay có tại trong khu vực sở thú Vinpeal Safari. Trong số đó Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… là các động vật quý có ở sách đỏ cần được bảo tồn.
Sở thú Vinpearl Safari Phu Quoc chính là nơi phù hợp để các em bé tham khảo cũng như học hỏi thêm khá nhiều các kiến thức vềgiới động vật và là địa điểm giải trí của ko ít gia đình khi du lịch tới Phú Quốc|Điểm đến thích hợp để các bé tìm hiểu và học hỏi thêm ko ít các kiến thức vềthế giới động vật và là nơi giải trí của ko ít gia đình khi phượt đến đảo Phú Quốc chính là Vườn thú Safari Vinpearl Phu Quoc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.