Nên chọn chung cư sắp cơ quan, trường học, nơi với hệ thống liên lạc tiện dụng... Và đặc thù an ninh phải tuyệt đối an toàn.
nếu như tính trong tương lai, nên mua đất hơn là chung cư giá tốt / với 600 triệu, nên mua chung cư giá thấp hơn là đất ngoại thành / phương pháp bảo kê trẻ ko bị rơi khỏi chung cư
mới đây một đôi tổ chức thi công công trình vì lợi nhuận mà đi ngược lại luân lý đạo đức, để rồi 1 số chung cư chưa xây xong đã sập vì ko đảm bảo chất lượng hay pháp lý lập lờ, ngừng thi côngĐây là chưa đề cập các công trình "nói 1 đường, làm cho một nẻo"…
Cũng vì sự phản ứng và khó lựa chọn lúc mua một bán căn hộ giá rẻ tại hà nội phải chăng, tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp Anh chị sở hữu quyết định sáng suốt.
Xem thêm: Hình thức đăng tin quảng cáo rao vặt bất động sản hiệu quả uy tín tại https://landber.com/
Vị trí
Nên chọn những chung cư mang mật độ dân cư đông đúc, hệ thống giao thông thuận tiện, gần các cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học… và đặc trưng an ninh phải đảm bảo an toàn.
Chất lượng dự án
Sẽ ra sao nếu ở trong tòa nhà hơn 20 tầng nhưng bạn luôn lo âu về khả năng chịu lực của nó? thành ra, trước lúc sắm chung cư, bạn phải Phân tích kỹ càng nhà thiết kế, thi công, chủ đầu cơ và bảng chi tiết vật tư của dự án Đó liệu có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không?
một thể ích đi kèm
Chính vì sự khó khăn ác liệt trong ngành nghề bất động sản nên phần nhiều những chung cư mới xây ở thành phố to đều có nhiều tiện ích như sân tập thể dục, yoga, phòng spa, hồ bơi, siêu thị, khu thương nghiệp... Mọi người nên tỷ mỉ và thoải mái lựa chọn, đừng vội vàng mà tìm phải những chung cư đã lỗi thời, cũ kỹ, tuy giá mang phải chăng hơn nhưng ko đem lại trị giá thực thụ.

Pháp lý
Vấn đề này rất quan yếu, nếu bạn ko hỏi rõ ràng thì sẽ "mang họa vào thân" khi ký kết giao kèo. Bạn phải Nhận định rõ lai lịch của khu đất, hiện trạng ra sao? Đã được cấp phép xây dựng hay chưa? Tiến độ thi công thế nào và rốt cuộc là phương thức thanh toá?
nếu như với người nhà làm cho nhà băng hay trạng sư thì bạn nên hỏi thật kỹ những điều trên.
Điều quan yếu nữa là giá trị gia tăng của căn hộ bạn muốn tìm thế nào dựa vào những chỉ tiêu trên, tuy giá trị gia tăng sẽ ko như nhà phường nhưng sở hữu số tiền nhỏ, chúng ta cũng ko quá khó để kiếm được 1 mái ấm cho mình.
chung cuộc, xin chúc Anh chị sớm với 1 căn hộ như ý và thu giãn cuộc sống rẻ đẹp, trong sạch.