Ngày nay cách order hàng taobao đã quá quen thuộc cùng với các chủ shop buôn bán hàng Trung Quốc ở VN do taobao là thiên đường mua sắm trên mạng của Trung Quốc. Tuy vậy trên taobao bạn có thể tìm thấy hàng hóa mình cần ở rất nhiều cửa hàng nên chúng tôi sẽ giúp bạn cách order hàng taobao bằng phương pháp đánh giá cửa hàng.

Hướng dẫn cách order hàng taobao bằng phương pháp đánh giá cửa hàng

so sánh mức độ uy tín của cửa hàng

Khi chọn hàng trên taobao hay bất cứ trang đặt hàng trên mạng nào khác, điều người mua hàng quan tâm đến đó là mức độ uy tín của cửa hàng. Điều này được thể hiện thông qua sự bình chọn của người mua hàng đã mua sản phẩm của shop. Trên taobao, sau khi đặt mua hàng của shop thành công bạn sẽ được quyền so sánh shopvề đồ đạc, dịch vụ chăm sóc người mua hàng, giá cả,…. hầu hết đánh giá trên được phân loại theo từng mức độ: tốt, trung bình, kém để tính điểm, số điểm được biểu hiện qua các biểu tượng trái tim – uy tín rẻ, kim cương – uy tín trung bình, vương miện vàng – uy tín nhất, vương miện bạc – uy tín. Dựa vào độ tin tưởng của khách, bạn nên chọn mua đồ đạc của shop có biểu tượng vương miện vàng hoặc vương miện bạc để được đảm bảo nhất.

đánh giá cửa hàng có thể rất nhiều lượt so sánh tốt của người mua hàng hơn

shop có thể mức độ uy tín nhất chưa chắc sản phẩm ở đó đều tốt nhất bởi ở đâu cũng có thể đồ đạc tốt và xấu, đắt không đắt. Bởi vì vậy hãy bấm chuột vào sản phẩm rồi kéo xuống dưới để đọc bình luận của người mua hàng trước. Ở đây bạn sẽ có thể được những đánh giá khách quan nhất về đồ đạc để đi đến quyết định mua hàng. Đây là cách order hàng taobao chính xác để có được sản phẩm tốt nhất.

xem thêm: order trung quốc giá rẻ

đánh giá thời gian thành lập của shop

so sánh thời gian hoạt động của cửa hàng cũng là một cách order hàng taobao thường dùng của người kinh doanh. Đừng nghĩ thời gian thành lập của shop sớm hay muộn không ảnh hưởng đến việc mua hàng. cùng với người hay chọn hàng trên mạng, họ sẽ cân nhắc những shop có thời gian hoạt động lâu hơn. cửa hàng đã kinh doanh lâu năm là những shop nhận được sự tin tưởng rất nhiều khách hàng và có được nhiều giao dịch nên họ mới có thể tồn tại. Thời gian hoạt động của shop cũng liên quan ít rất nhiều đến mức độ uy tín của cửa hàng. Những shop mới có ít lượt bình chọn hơn các shop cũ nên số điểm ít hơn và thứ hạng mức độ uy tín không được tốt.

View more random threads: