Công ty trung thành là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ sắt v lỗ giá rẻ hàng đầu? hiện nay tại tp.hồ chí minh và đã mở rộng dacác tĩnh lân cận như long an ,bình dương ,đồng nai và các tĩnh tây nguyên……v.v
là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp bằng bulong ốc vít nên dễ dàng tháo ráp thay đổi kích thước.Kệ sắt v lỗ được sơn tĩnh điện độ bền cao,chống ẩm mốc, ôxi hóa.Tải trọng: từ 80-120kg.Khung chân: Sử dụng chân V dập lỗ.Mặt kệ: Được sử dụng mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép.


Cung cấp kệ sắt v lỗ giá rẻ hàng đầu tại tp.hồ chí minh - công ty trung thành
Chúng tôi chuyên lắp đặt các loại kệ để hàng phục vụ cho khách hàng . với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn một sản phẩm đẹp nhất. với kiểu dáng và chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn. Nguyên vật liệu bằng sắt, thiết kế nhỏ gọn , siêu bền phù hợp với từng không gian. Màu sắc và kích thước được thiết kế theo yêu cầu.
Trung thành đã hoàn thành công trình kệ sách thư viện cho nhiều thư viện trên toàn quốc dùng để lưu trữ sách vở , truyện , .vv... .
Ngoài ra không chỉ phân phối các loại Kệ sắt v lỗ theo chuẩn nêu trên mà Trung
thành còn nhận các đơn đặt hàng của khách hàng yêu cầu về các kích thước cũng như mức độ chịu tải khác nhau để phù hợp nhu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang cần các loại kệ sắt v lỗ lót ván để chứa hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn lắp đặt cũng như có giá tốt nhất thị trường.
Hãy liên hệ với Trung thành để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Trung thành nhà cung cấp hàng đầu về giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, .
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm ….. giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website: http://cokhitrungthanh.com/
Xem thêm: http://cokhitrungthanh.com/index.php.../ke-dung-ho-so