Biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas đã chính thức mở bán quay trở lại đem đến nhiều ưu đãi cũng như cơ hội đầu tư ưu việt hơn dành cho khách hàng. Giá bán tốt, vị trí đẹp, chính sách bán hàng ưu việt, lợi nhuận bền vững đã giúp biệt thự Vinpearl Hội An trở thành “gà đẻ trứng vàng” được nhiều nhà đầu tư săn đón.
Đây đang là dự án đem đến giải pháp đầu tư tài chính tối ưu hơn so với những kênh truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đứng trước tình thế đó thì đây nổi lên một kênh đầu tư vừa ổn định, an toàn, vừa thảnh thơi lại đem về dòng lời lớn đều đặn, có thể làm tài sản kế thừa cho đời sau,… và đó chính là biệt thự biển.
Biệt thự biển Vinpearl Hội An được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm đến trọn đời từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng cao nhất cũng chỉ đạt mức 8%. Tỷ suất thuê nhà phố, chung cư từ 4 – 7% người chủ phải tự tìm kiếm khách thuê, tự làm các công việc bảo trì bảo dưỡng sản phẩm BĐS. Vì thế BĐS nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư ưu việt, là giải pháp đầu tư tài chính tối ưu nhất.
Vậy lợi nhuận đảm bảo này lấy gì ra để khẳng định? Đó chính là nhờ vào uy tín cũng như vị thế của tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam với:
Năm 2017, Vingroup là đơn vị phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam, là chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.
Vinpearl – thương hiệu quản lý vận hành resort & hotel hàng đầu tại Việt Nam cũng thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup.
Biệt thự Vinpearl Hội An nằm trong hệ hống chuỗi 18 resort & hotel của Vingroup trải dài từ Bắc vào Nam.
Cho đến thời điểm hiện tại 16 resort đã được đưa vào hoạt động, Vingroup đã có hơn 6000 nhà đầu tư nhận cam kết. Đây là thành quả sau gần 5 năm Vingroup đưa BĐS nghỉ dưỡng về Việt Nam. Vingroup được mệnh danh là “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng” với sự uy tín và danh tiếng của mình các sản phẩm của Vingroup luôn làm quý nhà đầu tư hài lòng.
Xem thêm: biệt thự biển
Chỉ với 25 căn biệt thự tọa lạc tại vị trí vàng đắt giá với diện tích từ 700 – 1600m2 thiết kế từ 3 đến 5 phòng ngủ, với tầm nhìn hướng biển 100%. Điều đặc biệt, giá bán biệt thự Vinpearl Hội An chỉ từ 22 triệu/m2, đây là mức giá chưa từng có trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl trước đây. Giá đất tại khu vực vùng ven phố cổ Hội An và đất ven biển Cửa Đại đang trong tình trạng sốt giá và đây chính là thời cơ để sở hữu một căn villas tại khu resort sang trọng bậc nhất của Vinpearl.
Với tiềm năng du lịch như hiện nay chắc chắn Vinpearl Hội An sẽ tăng giá mạnh trong tương lai khi những vấn đề liên quan đến xâm thực được giải quyết triệt để. Với mức vốn đầu tư chỉ từ 7 tỷ VNĐ nhà đầu tư sẽ sở hữu một căn villas 5 sao đẳng cấp, full nội thất sang trọng. Với những điểm mạnh này biệt thự Vinpearl Hội An chính là siêu phẩm đầu tư đáng để “cất tiền” nhất trong năm 2018.
Tìm hiểu thêm: Vinpearl Hà Tĩnh