Phone SE cu cùng màn hiện thị 4 inches được cho là sẽ trình làng trong tháng 3 này. Đây là bản nâng cấp sáng mức giá từ iPhone 5S cùng hiệu năng mạnh mẽ tương tự iPhone 6. Liệu iPhone SE có đủ sức hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng hướng đến? Hãy với MSmobile đánh giá chi tiết phiên bản này ngay sau đây :


Thiết kế của iPhone SE cũ
Được phát triển từ người anh em tiền nhiệm iPhone 5S, nhưng iPhone SE cũ lại có sự hợp nhất hài hòa với các yếu tố sản xuất của Apple iPhone 6 hay 6S, bao gồm cạnh cong tại phía bên. Theo nhiều đồn đoán, iPhone SE qua sử dụng sẽ mỏng hơn nhiều đối với iPhone 5S hiện tại hay cầm chất liệu nhôm nguyên khối thay vì nhựa như iPhone 5C.
Mặc dù vẫn duy trì màn hình 4inches nhưng iPhone SE cũ lại có cách bố trí camera selfie lệch hẳn sang phía bên trái loa thoại, thay vì bố trí tại ngay chính giữa như trên iPhone 5S. 1 số thông tin chính xác cho rằng iPhone SE cũ sẽ kèm với các biến thể màu sắc tương tự như iPhone 6S, bao gồm cả màu đen hồng (rose gold).
màn hình của iPhone SE cũ
Như đã chia sẻ tại trên, iPhone SE cu cầm màn hình 4inches cùng độ phân giải 1.136 x 640 pixel với mật độ điểm ảnh 326 ppi, các thông số này dường như không có gì khác biệt so với iPhone 5S tuy nhiên có khả năng mang đến tạo khách hàng những trải qua xuất sắc hơn hẳn. người dùng sẽ được mãn nhãn cùng những ảnh ấn tượng, video lôi cuốn trên màn hình iPhone SE cũ nhờ những màu sát thực, ảnh giàu tính năng, độ tương phản tuyệt vời… màn hình iPhone SE cũ được nhiều chuyên gia công nghệ cũng như các tín đồ Táo Khuyết review rất cao.


camera iPhone SE cũ
Nhiều tin tức tạo rằng, iPhone SE cũ cũng sẽ đi kèm với camera 12 MP ở mặt sau và 1,2 MP tại mặt trước nhưng với khẩu độ của rộng hơn 1 chút, f/2.2 hoặc f/2.4, cho phép mang đến khả năng chụp hiệu quả hơn trong trạng thái ánh sáng yếu, đồng thời quét được nhiều đối tượng hơn trong một khung hình. camera iPhone SE cũ cũng sẽ đi kèm tính năng đèn flash Tone True, chụp HDR tự động và tiếp nhận diện khuôn mặt…

>>xem thêm : giá iPhone 8 cũ
Phần cứng, thời lượng pin của iPhone SE cũ

iPhone SE cũ được cho là sẽ trang bị chip xử lý mới nhất của iPhone bây giờ, mạnh tương tự trên iPhone 6S, đó là chíp Apple A9 kết hợp bộ xử lý chuyển động M9 biến mọi tác vụ cồng kềnh đều phát triển thành mềm mại, mượt mà và không thay đổi hơn. Về pin, nếu như iPhone 5S sở hữu viên thời lượng pin 1.560 mAh thì iPhone SE cũ lại được Apple ưu ái nâng cấp lên đến 1.642 mAh. Tích hợp cùng bộ vi xử lý hiện đại, mạnh mẽ hỗ trợ khả năng sạc nhanh sẽ cải tiến đáng kế về tuổi thọ cũng như pin trên iPhone SE cũ.
Tạm kết về iPhone SE cũ
Nếu chiếc iPhone SE cũ 4 inches được trình làng cùng những yếu tố trên, nhiều khả năng phiên bản này sẽ phát triển thành bom tấn tiếp nhận được sự chọn lựa của đông đảo tín đồ công nghệ, nhất là cộng đồng vẫn luôn trung thành cùng iPhone màn hiện thị nhỏ, vừa tay tuy nhiên lại mang hiệu năng vượt trội như iPhone 6S.