in ấn offset là công ty thế mạnh của công ty in giấy tiêu đề ở HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc phát triển & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in offset là hình thức in ấn quen thuộc hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, sử dụng mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là những kỹ thuật in phủ bên ngoài.

in ấn offset hay được dùng để những cty in ấn in các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người sử dụng song thực tế quy trình in ấn offset ko hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in ấn chuẩn file

đầu tiên bạn cần tạo ra bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in ấn sử dụng một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in ấn sử dụng nhiều hơn 1 màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in có thể làm tốt đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, khách hàng nên chọn các công ty in ấn offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo ra những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại công ty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in lich tet gia re nhat : https://caohuyhoang.com