Hello kitty là một hình tượng khá quen thuộc với tất cả mọi người và để lại ấn tượng đặc biệt với các bé. Căn nhà hello kitty độc đáo được thiết kế với tông màu hồng làm chủ đạo cùng hình tượng chú mèo Hello kitty sẽ là một không gian nhà ở vô cùng độc đáo và đặc biệt ấn tượng.
Trang trí ngồi nhà ấn tượng không chỉ tạo phong cách của gia chủ mà còn giúp mọi người trong căn nhà luôn cảm thấy hào hứng. Cùng với đó là việc chọn lựa nội thất sao cho phù hợp với không gian căn phòng nhất là điều rất quan trọng. Xem các mẫu ghế ngồi mới nhất tại đây https://noithathoaphat3.com/thiet-ke...-tot-nhat.html
Ngôi nhà được trang trí độc đáo theo phong cách hello kitty
Chủ nhân của ngôi nhà này là một fan cuồng của mèo Hello kitty, từ ngoài thất đến nội thất của ngôi nhà đều được thiết kế với tông hồng làm chủ đạo cùng được gắn mặt của những chú mèo được xuất thân từ vùng ngoại ô London này. Có thể thấy chủ nhà vô cùng kì công trong việc chọn và sưu tầm những món đồ này.
Thiết kế nhà ở độc đáo với hình tượng mèo hello kiity
Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà đều được lấy Hello Kitty làm vật trang trí chính, tạo nên vẽ đặc sắc cho căn nhà hơn.
Chiếc đĩa ăn cũng được in hình mèo Hello Kitty vô cùng dễ thương.
Nhà vệ sinh mang mặt hello kitty
Chổi lâu sàn cho nhà hello kitty thêm sặc sỡ hơn.
Tất cả mọi thứ từ phòng khách hay nhà bếp đều được trang trí với tông màu từ hồng đậm đến hồng nhạt làm chủ đạo cùng hoạt hình hello kitty. Và nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ với điều đó.
Trang trí phòng ngủ Hello kitty cho bé
Việc trang trí phòng ngủ theo sở thích một phần chính là thúc đẩy khả năng sáng tạo và tư duy của bé, một phòng ngủ được thiết kế với đầy những hình hello kitty sẽ là một căn phòng vô cùng hoàn hảo cho trí tuệ và tâm hồn lạc quan của những bé gái.
Trang trí phòng ngủ hello kitty cho bé gái vô cùng đáng yêu
Để có được một căn phòng đáng yêu như vậy có các bé, không đơn giản chỉ là việc bạn mua vài chú gấu bông nhỏ và đặt chúng lên giường. Căn phòng Hello kitty đáng yêu như thế này cần được bố trí hà hòa giữa các vật dụng:
Đầu tiên sẽ là việc chọn gam màu hồng nhạt hoặc màu trắng cho bức tường của căn phòng và tạo điểm nhấn chính là những đồ dùng cho các bé.
Chiếc tủ đồ của bé sẽ là hình của một chú mèo Hello kiity được dán lên trên cánh cửa tủ.
Đưa hình của Hello kitty lên đầu giường ngủ cũng như việc chọn chăn, ga, gối đệm có hình chú mèo cũng là một việc cần làm.
Bàn học cũng như ghế ngồi cho bé cũng sẽ hòa quyện cùng với nhau tạo nên một không gian phòng ngủ đầy sự trong sáng và ngây thơ.
Thiết kế nội thất nhà bếp mang phong cách Hello Kitty
Không gian nhà bếp Hello kitty nhỏ xinh
Không gian nhà bếp được xem là trái tim của ngôi nhà. Chính là việc bạn cùng mọi người có được bữa ăn quầy quần bên nhau, chính nó sẽ là không gian tạo cảm giác ngon miệng cho mọi người trong gia đình. Hãy sắp xếp và bài trí những vật dụng đó theo phong cách nhà bếp của Hello kitty mà bạn vẫn ưa thích.