Xét về chủng loại thì ngày nay trên cửa hàng đang phổ biến 3 dòng iPhone 6s Plus cũ: iPhone 6s Plus cũ uy tín mới 100%. sản phẩm khóa mạng của Nhật hay Mỹ (Chỉ Tmobile) có khả năng mở mạng hoặc sử dụng như bản quốc tế cùng sim ghép. hoặc, rẻ hơn chiếc điện thoại mới 100% nguyên seal chưa kích hoạt khoảng 2,5 triệu, iPhone 6s Plus cũ quốc tế cũ, hàng đã qua cầm nắm tuy nhiên vẫn đảm bảo mới về hình thức từ 98-99%, thường có có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật cũng là 1 lựa chọn kinh tế.kiểm tra vỏ bọc hộp của điện thoại

Hộp máy của phiên bản iphone 6s Plus cũ tại Hà Nội chuẩn tuy được sử dụng nhựa tuy nhiên lại cực kì đảm bảo và cứng cáp. Bên trên hộp, hình ảnh của siêu phẩm sẽ được dập nổi tại mặt trước hoặc hình logo quả táo cũng như hình chữ iPhone tại 2 cạnh sườn cũng được in rất sắc nét và cá biệt không có độ bóng như hộp giả.

khách hàng khi mua hàng có thể kiểm tra tem IMEI tại phía sau của hộp. Tem xịn sẽ tạo cảm giác rất mịn khi chạm hay miết vào. Nó đồng thời cũng có màu tiệp cùng màu của hộp, các thông tin cần thiết về siêu phẩm được in trên tem bằng mực màu xám cùng các nét sắc nét. IMEI in lại tại các phiên bản không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có màu vàng sáng hơn màu sắc của hộp, các tin tức được in bằng mực đen hoặc không được siêu nét.

kiểm tra phụ kiện xem có phải xịn hay không ?

một bộ phụ kiện giá rẻ đi kèm siêu phẩm có chi phí trị hơn cả triệu đồng cho nên sở hữu rất có thể bị trảo đổi với 1 bộ phụ kiện khác kém chất lượng hơn. Vì vậy, hãy kiểm tra phụ kiện thật kĩ càng để chắc chắn không bị lừa nhé!

1. check Củ sạc:

Củ sạc giá rẻ rất đảm bảo hoặc khá nặng khi cầm trên nay, tuy nhiên, các cạnh được gia công rất sắc nét, các thông số in trên củ sạc hơi nhạt 1 chút tuy nhiên màu mực rất toàn bộ. Mép tiếp giáp có khoảng cách chọn không lớn rộng lớn tuy nhiên đều nhau. Cổng kết nối cáp USB tại bên trong không bị lệch hoặc sẽ có dãy số seri tại mặt bên trong.

2. check Cáp USB, Tai nghe

Hãy chú ý đên phần tiếp xúc giữa dây và 2 đầu kết hợp, khách hàng sẽ nhận thấy được phần thiết kế rất đảm bảo. Tai nghe cũng rất khớp khi còn trong hộp đựng, trên dây cũng có dòng mã kiểm tra và hãy check ngay nhé !

test siêu phẩm

Đây là khâu check thiết yếu nhất, vì vậy, hãy sản xuất một cách chọn cẩn thận hoặc tỉ mỉ nếu không muốn mạo hiểm.1. check mã số IMEI hoặc ngày kích hoạt trên trang chủ Apple.

cùng mã lệnh #06# quý khách có thể kiểm tra mã số IMEI của chiếc điện thoại rồi hãy test xem hoặc đối với IMEI ở hộp với IMEI được in ở phía sau vỏ của chiếc điện thoại. Lưu ý, mã số IMEI hoặc các thông tin khác về siêu phẩm được khắc lên mặt sau của máy phải thật rõ nét có màu đều nhau (để tránh tình huống bị thay mới vỏ).

>>Xem thêm điện thoại: iPhone 6 cũ quốc tế ở Maxmobile

Sau khi lấy được mã số IMEI, hãy vào trang chủ của Apple, nhập và check xem smartphone đã được kích hoạt lâu và chưa. Thường các chiếc điện thoại tại MSmobile phân phối ra đã được kích hoạt phân biệt đây chỉ khoảng 1hoặc 3 đến 4 tuần. Tuy nhiên, thời gian kích hoạt chiếc điện thoại không đồng nghĩa với chất lượng smartphone mà khách hàng vẫn cần phải check tiếp các bước sau.

2. kiểm tra hình thức bên ngoài của điện thoại.

so với hàng mới chính hãng, khi mở hộp ra nó sẽ có Seal nilong bọc cả mặt trước và sau của siêu phẩm. Chỉ cần bóc lớp seal này hay kiểm tra, quý khách có thể xem độ mới nguyên của siêu phẩm bằng cách chọn nhìn vào địa điểm các vết xước, có và không? Tiếp theo là kiểm tra độ nảy của các phím bấm hoặc cần gạt rung, các chân kết nối tai nghe và chân sạc xem có vết bụi, vết bẩn hay vết xước không? test đinh, ốc,... để chắc chắn điện thoại chưa từng bị tách rời. so với hàng cũ hoặc hàng lock, thường các phiên bản bán đều sẽ cam kết nguyên bản 100% hay mới về hình thức đến 98-99% nên sở hữu sẽ rất hiếm thấy các vết xước xát, vì vậy hãy chú ý test như với chiếc điện thoại mới 100%.

màn hiện thị của siêu phẩm cũng là điểm mà quý khách nên test để chắc chắn là hàng zin nguyên bản, chưa từng bị thay thế hoặc bị ép lại mặt kính. Lấy tay miết từ viền vào màn hình hoặc trực tiếp cảm nhận tại phần tiếp giáp giữa 2 bộ phận này, nếu đây là 1 màn hình zin, cảm nhận miết sẽ rất mịn hay khít còn nếu bị cấn tay thì rất có khả năng smartphone đã bị thay màn.

3. test các chức năng của máy.

Bao gồm: khả năng hoạt động của Loa trong, loa ngoài hoặc mic cũng như camera trước hoặc sau, cảm biến, khả năng cảm ứng,.... bằng các hoạt động sử dụng để nhận ra những bất thường có khả năng xảy ra.

Riêng ở MSmobile, chiếc điện thoại sẽ được biến đổi trong 30 ngày đầu nếu gặp bất kì lỗi gì từ nhà thiết kế kể cả nguồn hay màn hình kính.

4. xây dựng hay fix lỗi smartphone.

Sau khi check các bước trên toàn bộ đa tốt, khách hàng nên bắt đầu Cài đặt lại và fix lỗi smartphone. Truy cập Setting (Cài đặt) hay thực hiện reset đều dữ liệu để đảm bảo chiếc điện thoại không bị dính tài khoản iCloud đồng thời và fix các lỗi quan trọng theo hướng dẫn của Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại nơi chọn mua.