Nằm trong phân khúc đệm bông ép chất lượng, giá rẻ, đệm khách sạn bông ép Queensweet ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các gia đình, khách sạn, nhà nghỉ…

Ưu điểm nổi bật của đệm bông ép Queensweet

– Đệm Queensweet được cấu tạo từ nguyên liệu 100% bông xơ nhập khẩu từ Hàn Quốc, trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Điểm đặc trưng nhất ở dòng đệm này chính độ đàn hồi phù hợp cùng độ phẳng tối ưu mà nó mang lại vì vậy khi nằm sẽ không bị võng lưng hay cong cột sống, không gây đau mỏi lưng mỗi khi thức dậy, mang lại cảm giác thoải mái, giúp bạn tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất.


– Phần vỏ của đệm thường được làm từ vải cotton tạo sự mềm mại và thông thoáng, vải gấm có độ bền cao với những hoa văn bắt mắt, phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong không gian phòng ngủ.

– Mặt khác, đệm Queensweet được thiết kế gấp 3, trọng lượng nhẹ, cùng cấu tạo của đệm có thể tách rời vỏ ra khỏi ruột nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch.

– Không dừng lại ở đó, đệm bông ép khách sạn Queensweet giá rẻ còn chinh phục người tiêu dùng bởi mức giá vô cùng mềm mại, phù hợp với các cá nhân kinh doanh nhà nghỉ với mức đầu tư ban đầu còn hạn hẹp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm nội thất khách sạn xin vui lòng truy cập website https://demkhachsan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.