Cuối tuần này, Man Utd sẽ với chuyến làm khách dự báo đầy khó khăn tới Etihad của Man City.
Man Utd đang sở hữu phong độ phải chăng mang 3 thắng lợi liên tiếp trước Everton, Bournemouth và đặc trưng là Juventus. Nhưng Man City còn gây ấn tượng hơn rộng rãi khi giữ được mạch 6 trận thắng. 2 trận gần nhất, đội chủ sân Etihad ghi đến 12 bàn vào lưới Southampton và Shakhtar.


Màn ăn mừng kinh điển của Mourinho sau chiến thắng trước Juventus.
đặc biệt, tại sân nhà, thầy trò HLV Pep Guardiola chỉ thua với một trong 37 trận gần nhất. tuy nhiên, Nemanja Matic chẳng hề e sợ. Anh đầy tự tin trước trận derby: "Tôi nghĩ rằng ấy sẽ là cuộc đấu rất khó khăn.
Họ là một đội bóng rất khả quan, với lối chơi bóng đẹp. Họ ghi được đầy đủ bàn thắng trong mọi cuộc chiến, nhưng chúng tôi cũng với các phẩm chất riêng của mình. Chúng tôi phải ngăn chặn được mọi đợt tiến công của họ, sở hữu 1 bí quyết để khiến điều đấy và HLV biết được điều này.
Chúng tôi sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc chiến. Tôi nghĩ rằng đấy sẽ là 1 trận đấu cạnh tranh nhưng, trong trận derby, mọi thứ đều có thể xảy ra, và chúng tôi đã sẵn sàng."
Con số chỉ ra Man City vẫn chưa thể đánh bại Man Utd tại Etihad dưới sự dẫn dắt của Guardiola, trong đó với trận thua 2-3 vào mùa trước và trận hòa 0-0 năm 2017.