>>> Xem thêm ở đây: Stud 100 chính hãng ở đâu bán Hồ Chí Minh?

Chai xịt nam giới chống xts Stud 100 nhập khẩu là xịt chống xuất tinh sớm danh tiếng đến từ UK. Với hoạt chất 9.6% Lidocain có công dụng gây tê tại chỗ, kiềm hãm sự xts. Do đó kéo dài thời gian làm chuyện ấy khi giao hợp. Với Chai xịt Stud 100 thời gian làm chuyện ấy của bạn có thể được kéo dài thêm 30 phút so với thông thường. Xịt chống XTS Stud 100- Giải pháp hoàn hảo cho quý ông xts. Mỗi Xịt chống XTS Stud 100 có giá trị sử dụng và tính kinh tế cao, có thể sử dụng từ 35 lần xịt.

Bạn nhận thức rằng bạn không nên gặp đâu mua đó, nhất là khi mua thuốc xịt Stud 100 không? Bởi lẽ Chai xịt Stud 100 hiện nay gặp tình trạng làm nhái nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam rất phổ biến. Sản phẩm xịt Stud 100 vốn dĩ sử dụng cho cậu nhỏ, những Sản phẩm xịt dùng cho cho sinh lý nam giới lại càng nên được lựa chọn cẩn thận, kĩ càng hơn để hạn chế tình trạng tiền mất tật mang khi mua nhầm và xài nhầm hàng Tung củaThông số chai xịt hay còn gọi là thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu raStud 100

– mỗi chai chứa 9,6 % gây tê Lidocaine, các chất tá dược vừa đủ.
– Dạng: nước
– Thể tích: xấp xỉ 10 ml
– Khối lượng: 10 g
– không vị
_ Có thể xịt khi quan hệ bằng miệng
Cách sử dụng Xịt chống XTS Stud 100:

[color=#555555]– Nắc đều trước khi xịt.
– Dùng thanh sắt cạy nắp lên.
– Xịt 3 hơi vào phía trên, dưới thằng em trước lúc quan hệ 18 phút. Dùng tay trái mát xa thằng em cho thấm.
– Sau 22 phút có thể sử dụng nước xả nếu muốn oral ***. Khi đó hoạt chất Lidocaine đã thấm đều toàn dương vật, sẽ không bị mất đi mất khi làm chuyện ấy. Cách dùng Chai xịt Stud 100 không bị tác dụng phụ cho nữ giới.
– Nếu kết hợp với condom khi giao cấu, cần xịt vài hơi và mát xa đều cho thuốc ngấm trước khi dùng bao cao su