Ga trải giường là một trong các đồ nội thất chẳng thể thiếu trong phòng ngủ tại rộng rãi nhà nghỉ, khách sạn, hostel, bungalow, resort cao cấp. Ga trải giường đóng vai trò như dòng áo giáp sắt để che giấu cho đệm ngủ khỏi nguy cơ nhiễm bẩn, cùng lúc khiến chiếc giường của bạn thêm phần đẹp mắt, ngăn nắp và lôi cuốn người nhìn.

Ga trải giường cho nhà nhỉ, khách sạn, resort,…

lúc cần mua mua ga trải giường cho các hạ tầng buôn bán du hý , thì trước hết bạn cần lưu tâm xem nhà nghỉ của mình đang sử dụng lại đệm nào, để mua ra ngoại hình ga trải cho cân xứng.

hiện giờ, ga trải giường cho hotel được chia ra làm cho hai loại: ga phủ và ga bọc.
khi bungalow của bạn sử dụng đệm lò xo thì sẽ thường hay cân nhắc loại ga phủ với ngoại hình vừa khít có dòng đệm. Nếu chọn kiểu ga này, các bạn phải chọn sao cho vừa chính giữa mang dòng đệm; công tác này để nhằm mục đích khi nhân viên trải ga vào đệm sẽ bảo đảm nhất định và không bị tách rời lúc khách du lịch nằm. Loại ga này lúc gấp gọn hay cần vệ sinh sẽ ít tốn công sức.

lúc ga giường resort của bạn dùng đệm bông ép hay dòng đệm mút thì nên nghĩ tới ga bọc. Một thể nghi lớn nhất mà dòng ga này mang đến là chỉ cần một nhân viên dọn phòng cũng có thể tự tay lồng vào đệm mà không cần tu chỉnh phổ biến lần.

Kích thước ga trải giường

Ga giường đều được ngoài mặt ăn khớp sở hữu cái đệm nên bạn cần phải nắm rõ kích cỡ đệm và độ dày của đệm là bao nhiêu.

Đối có giường các hostel kích thước thường ngày là 1m6x2m và 1m8x2m cho giường đôi, 1m2x2m hoặc 1m5x2m cho giường đơn.


Xem thêm:Kích thước cho ga giường sẽ được tính toán cụ thể theo công thức sau:

Chiều dài = chiều dài đệm + (độ dày của đệm x 2) + 15cm

Chiều rộng = chiều rộng của đệm +độ dày đệm x 2) + 15cm

Thêm vào đó, sau lúc giặt sạch và tiêu dùng thì vải thường sẽ bị co lại nên những nhà sản xuất sẽ cộng thêm độ co cho ga trong khoảng 5 – 7cm.

giả dụ chọn tậu một bộ toàn bộ cho giường ngủ thường ngày sẽ bao gồm những phụ kiện đi kèm như: 1 chiếc ga, một cái chăn, 2 cái gối nằm (50cm x 70cm) và 1 loại gối ấp ôm (80 x 100cm). Phần lớn đều được mẫu mã với chất liệu đồng bộ.

giả dụ để ý Quan sát, quý khách sẽ phát hiện ra trên nhãn của bất cứ chiếc ga giường sở hữu chất lượng cao nào đều với số lượng sợi chỉ trên 1 inch vuông (khoảng 6,4cm²). Giả dụ số lượng sợi trên 1 inch vuông càng lớn thì chất liệu vải đó càng mang giá tiền cao, và càng mang đến sự thảnh thơi cho người tiêu dùng.

Vậy nhưng, lúc số lượng sợi chỉ càng phổ thông, cũng mang nghĩa là những sợi chỉ sẽ rất mỏng, khiến cho giảm tuổi thọ của vải. Thành ra, tốt nhất là bạn nên chọn loại vải với trong khoảng 200-300 sợi/inch vừa bền bỉ, vừa mang lại sự khoan khoái lúc tiêu dùng.

Chất liệu của vải ga giường

Đối với chất liệu thì hiện tại trên thị trường với 3 dòng sau đây:

– T200: 50% Cotton và 50% PE

– T250: 65% Cotton và 35% PE

– T300: 100% Cotton

Bạn với thể chọn mua một trong 3 dòng loại vải này. Đối sở hữu chứa liệu vải T200 và T250, sẽ ít bị nhầu nhĩ hơn và tiêu dùng được chỉ cần khoảng trong tương lai. Đối sở hữu chất liệu T300 là chất liệu mà những bungalow đẳng cấp thường hay tiêu dùng. Chất liệu này khi tiêu dùng sẽ mang đến sự thư giãn nhẹ nhõm cho khách du lịch nhưng khuyết điểm của chúng là dễ bị nhăn và lúc cần làm cho sạch thì mất phổ quát thời kì và công sức hơn.