Khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem tại: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh TĐ Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư tốt nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số một Việt Nam.

Bằng việc thông qua các bảng xếp hạng cùng với nhiều giải thường cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của CĐT Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bậc nhất của thế giới Brand Finance bình tìm nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Tập Đoàn Vingroup đã làm được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm ưu việt của các dòng sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Vingroup đấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu đẳng cấp.Đặc biệt quan trọng, dự án Vincity Gia Lâm lại sở hữu điểm mạnh lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp gia đình bạn yên tâm hơn. Cùng với đó,Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup liên tục chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu tỉnh thành như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Việc Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá và nhận định là 1 trong các Tập Đoàn Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên toàn bộ lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được những giới chuyên môn và thị trường đánh giá và nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh hàng đầu Việt Nam.

Khả năng, dự án căn hộ VinCity thứ nhất là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Trích dẫn từ trang web: canhojamilakhangdien com vn/