Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem tại: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ đa số khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống với nhiều các khu tiện íchcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Dự án Vincity Quận 9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, tiên tiến có điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn site: http://canhovang.vn/