dịch vụ màn iphone x giá rẻ được nhập cảng

Thay màn hình iphone x không chỉ đòi hỏi công nghệ viên phải thông đạt chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo sửa, chữa, đề xuất phải thật tỉ mỉ và kỹ càng thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho người mua.Ntrình độ chuyên môn giỏi, hàng ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những địa điểm thay điện thoại iphone x uy tín. Chuyên cung ứng linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để đa số các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên trang bị iphone x.

màn cảm ứng iphone x giá rẻ được nhập cảng trực tiếp từ dịch vụ, có nguồn gốc căn do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về trung tâm.

màn hình iphone x giá tiền?mang lại cho các bạn mức giá rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, người dùng lái xe kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình cảm ứng iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và tương trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn sử dụng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn cảm ứng bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen dù rằng vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người mua đã từng thay phải hàng nhái, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn cảm ứng iphone x bị sọc

cửa hàng thay màn hình iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn cảm ứng iphone x, người dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. tất cả trật tự thay và sửa chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người dùng. Chính do vậy, không chỉ riêng iphone x mà đa số đa số các dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone x đều được gần như các bạn tin tưởng và chọn lọc.


người mua thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang đến trị giá tốt nhất cho người dùng, cũng như chất lượng trung tâm giá rẻ. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Miễn phí 100% chi phí rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho người mua tiêu dùng từ 2 dịch vụ trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho quý khách thân thiết tại địa điểm.
Cảm nhận của các bạn về showroom

trật tự thay màn hình iphone x tại cửa hàng.

tiếp thu máy từ người mua, sau đó công nghệ viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất, kèm theo chi phí cửa hàng sửa chữa.
Sau khi khách hàng đồng ý, khoa học viên sẽ tiến hành thay màn hình.
khoa học viên rà soát kỹ càng màn hình cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
khách hàng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn