Copa America là Ngày hội bóng đá bóng đá trước nhất mà Youtube sẽ trần thuật trực tiếp. hồ hết 26 trận bóng sắp tới trong phạm vi giải Copa America 2019 sẽ được trần thuật trực tiếp sở hữu chất lượng HD và nhận định bằng hai ngôn ngữ là tiếng Ngoại Hạng Anh và Tây Ban Nha miễn phí tới 50 nước trên hành tinh.

nhắc nhở tham khảo trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
Vì SCTV đã ký kết việc phát sóng động quyền Copa America nên tại Việt Nam sẽ không nằm trong lực lượng 50 quốc gia này. vì vậy để tham khảo được kênh Copa America của Youtube thì Người Tập Luyện cần phải ngăn chặn IP của Youtube. Dưới đây là 3 phương pháp chỉ đạo của soi kèo đá banh keocopa gợi ý Người Tập có thể sử dụng để đọc trực tiếp Copa America
cách một – Sử dụng Ultra Surf để đọc trực tiếp Copa America 2019
Ultra Surf chính là phần mềm miễn phí giúp Người Tập Luyện chiến thắng sự ngăn chặn của những ISP. Nguyên tắc di chuyển của nó là sử dụng Proxy để Người Tập Luyện đánh bại sự kiểm tra Ip từ phía Youtube. những bước thực hành như sau:
 • Bước 1: Tiến hành tải bản Ultra Surf.
 • Bước 2: giải nén file .zip vừa download về bất cứ đâu trên ổ cứng. kế tiếp đó tiến hành chạy chương trình bằng file .exe trong thư mục vừa mùa giải nén.
 • Bước 3: nếu sử dụng Internet Explorer, Bạn mang thể sử dụng chương trình ngay mà không cần cài đặt gì thêm.
 • có firefox, Gymer cần cài thêm Add-on để sử dụng. Download tại đây. Cài đặt và hoạt động lại firefox. Trong cấu hình trên thì Người Tập tích lọt vào ô Do not use IE.
 • tiếp theo nhấp vào biểu tượng của phần mềm Ultra Surf duới thanh Status để kích hoạt Ultra Surf trên giao diện Firefox.
 • Bước 4: Truy cập youtube.com/copaamerica bằng IE hoặc Firefox để đọc trực tiếp. Lưu ý là nên bổ nhiệm phần nhận định tiếng Ngoại Hạng để tham khảo chất lượng phải chăng hơn.


chỉ đạo tham khảo trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
bí quyết 2 – Sử dụng Hotspot Shield
Hotspot là phần mềm miễn phí với sử dụng mạng riêng ảo VPN để truy cập liên hệ Internet. Nó sở hữu điểm cộng là nhanh, an toàn và miễn phí.
các bước thực hành như dưới đây:
 • Bước 1: Tải bản Hotspot Shield mới bậc nhất hotspotshield.com
 • Bước 2: Cài đặt Hotspot Shield.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì hãy đưa Launch Hotspot Shield thì sẽ ra giao diện kết nối. nếu Gymer muốn giới hạn kết nối thì chỉ việc nhấn lọt vào Disconnect.
Như thế là đã chiến thắng.
Lưu ý: Hotspot Shield là phần mềm miễn phí nên thường sẽ mang kèm một số quảng cáo trên đầu trang. mang IE thì Người Tập Luyện chẳng thể chặn được những lăng xê này. Còn đối sở hữu trình ưng chuẩn Firefox và Chrome thì với thể chặn quảng cáo này. Người Tập mang thể dùng AddOn và AdBlock Plus để chặn.
 • Bước 3: tưởng đương Người Tập Luyện truy cập lọt vào youtube.com/copaamerica để tham khảo trực tiếp.


chỉ đạo đọc trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
phương pháp 3: Sử dụng firefox và Proxy
tưởng đương như các phương thức sử dụng UltraSurf nhưng đối sở hữu cách thức này Người Tập Luyện sở hữu nhiều chuẩn bị hơn sở hữu các Proxy. Gymer với thể sử dụng Proxy cho IE, Chrome, Firefox, Opera…
các bước thực hành Dưới đây áp dụng trên FireFox:
 • Bước 1: Bạn tải Addon Proxy Selector riêng cho Firefox. Cài đặt và khởi động lại Firefox.
 • Bước 2: Hãy chọn bất kỳ Proxy nào của Mỹ tại trang web này.
 • Bước 3: Thay đổi những thông số sao cho thích hợp có Proxy mà Gymer vừa chọn.
 • Bước 4: xem trực tiếp Copa America 2019 tại link youtube.com/copaamerica.


nhắc nhở tham khảo trực tiếp Copa America 2019 qua kênh Youtube
Gymer cũng với thể dùng các phần mềm khác để sang Ip như Auto Hide IP để ẩn IP của mình và chuyển IP sử dụng sang IP của các nước như Ngoại Hạng Anh, Mỹ … để với thể trực tiếp. tuy nhiên Bạn có thể cập nhật link xem trực tiếp đá bóng trực tuyến tại keocopa.com

Website: https://keocopa.com/