phải chăng nhất không nên uống thuốc mỗi ngày, vì bạn phải bận rộn với mẹ, bạn phải quá bận rộn để quên thất bại trong việc hạn chế thai.
cách tránh thai an toàn cho 13 đàn bà
một. Bạn là 1 người mẹ
tốt nhất không nên uống thuốc mỗi ngày, vì bạn phải bận rộn có mẹ, bạn phải quá bận rộn để quên thất bại trong việc giảm thiểu thai.

Xem thêm:

sử dụng bao cao su, hoặc sử dụng cách thức in vitro, vì tại thời điểm này, bạn và nửa kia của đời sống dục tình tương đối trưởng thành, có thể nắm bắt và kiểm soát thời gian và thời gian của đời sống tình dục, bạn cũng mang thể đặt dụng cụ tử cung, tại thời điểm này, DCTC cũng có thể thúc đẩy Vai trò của co bóp tử cung. Tuy nhiên, ví như bạn đang sinh mổ, bạn nên sử dụng hai biện pháp hạn chế thai trước hết trước. Sau nửa năm, bạn mang thể cho tử cung mang đa dạng thời gian hồi phục.
2. Kinh nguyệt của bạn khá bất thường.

không đặt vòng hạn chế thai trong tử cung nếu số lượng quá rộng rãi. Dễ khiến cho số lượng kinh nguyệt phổ biến hơn. Giả dụ bạn mang quá ít hoặc thậm chí mãn kinh, ko nên uống thuốc. Mẫu trước dùng thuốc hạn chế thai để giảm lượng kinh nguyệt, mẫu sau rẻ hơn là đặt phương tiện tử cung.
3. Bạn mang 1 thời gian dài sở hữu anh ấy.
không tiêu dùng biện pháp hạn chế thai thời kì an toàn. Bởi vì trong sự phấn khích, bạn với khả năng "cải thiện sự rụng trứng" hoặc "rụng trứng sớm". Sử dụng bao cao su, thuốc hạn chế thai và tránh thai nguy cấp.