Đệm lò xo Kim Cương luôn đứng đầu trong top các loại đệm chất lượng, giá tốt, đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường đệm hiện nay.

tuy nhiên, hiện tại có nhiều người mua mắc phải một số sai trái khi mua hàng dẫn đến chất lượng sản phẩm không như mong muốn.

bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những sai lầm đó là gì nhé!

1. Chưa phân tích kỹ về đệm lò xo Kim Cương chính hãng

Trước lúc mua bất kỳ sản phẩm nào cho gia đình thì người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm đấy để có thể hiểu được chất lượng và tính năng mà nó đem đến là gì.

Đệm lò xo Kim Cương được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại với nguồn nguyên liệu nhập ngoại cao cấp.

Hệ thống lò xo được sử dụng chất liệu thép không gỉ, gồm hai loại là lò xo túi và lò xo liên kết.

Mỗi dòng đều có các ưu điểm và mức giá tiền khác nhau.

Với đệm lò xo túi Kim Cương thì hệ thống lò xo được bao bọc trong một chiếc túi độc lập để bảo vệ lò xo và không gây ra tiếng động hay rung lắc ảnh hưởng tới người nằm kế bên và độ đàn hồi độ bền tốt hơn.

Đệm lò xo liên kết được cấu tạo bởi hệ thống lò xo xếp song song nhau, độ đàn hồi cũng tốt nhưng lúc cử động dễ gây ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh và giá thành rẻ hơn đệm lò xo túi.


Bề mặt đệm với kết cấu từ một số chất liệu cao cấp khác như cao su, bông ép, mousse giúp tăng cường độ bền, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu, giúp hỗ trợ nâng đỡ thân thể một phương pháp tốt hơn, cải thiện được tình trạng đau lưng, nhức mỏi xương khớp, mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn.

2. Chỉ chú trọng về giá lúc mua hàng

thực tiễn hiện tại lúc mua hàng thì nhiều khách hàng thường chỉ chú trọng quá nhiều về giá thay vì chất lượng của nó thể nên không ít trường hợp gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

trong khi đó đệm lò xo Kim Cương với rất nhiều phân khúc giá khác nhau từ tầm trung đến cao cấp nhằm đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào từng dòng, từng kích thước nên giá bán đưa ra cũng sẽ khác nhau.

Chính do đó, người tiêu dùng cũng đừng nên chú ý nhiều về giá cả thay vì chất lượng, vì nếu mua đệm lò xo giá rẻ thời gian sử dụng và độ bền sẽ ít hơn.

Hơn nữa nhiều đệm giả, đệm giả trà trộn với chất lượng kém, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và giấc ngủ.

3. Không tìm mua đúng địa chỉ bán hàng uy tín

Việc chọn mua đệm lò xo Kim Cương tại địa chỉ uy tín đóng vai trò rất quan yếu, vì chỉ mua ở những địa chỉ uy tín thì bạn mới có thể mua được đệm chính hãng, chất lượng tốt.

tuy nhiên khi mua thì bạn cũng sẽ nhận được các ưu đãi, giảm giá và chế độ bảo hành theo đúng quy định của công ty và từ phía cửa hàng.

Trên đây là 3 sai lầm phổ biến mà nhiều người còn mắc phải khi mua đệm lò xo Kim Cương chính hãng.

Xem thêm: