Thiết kế chung cư mini cho thuê đang là một xu hướng thiết kế vô cùng thịnh hành trong thời gian vừa qua. Nguyên nhân là vì đâu? Và thiết kế như thế nào?… cùng vô vàn những vấn đề xoay quanh việc thiết kế nội thất chung cư mini cho thuê nữa? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết sau đây của kientrucancuong.vn.

Vì sao thiết kế chung cư mini cho thuê đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn?
Thiết kế chung cư mini để cho thuê hiện đang là một xu hướng của cuộc sống hiện đại, vì dịch vụ cho thuê chung cư mini để ở đang là một loại hình dịch vụ thuê nhà thu hút được rất nhiều khách. Vì những lý do như:


Giá cho thuê hợp lý.
Môi trường sống văn hóa, trong lành và sạch đẹp.
Không gian sống tiện nghi.
Hầu hết những đối tượng thuê chung cư mini để ở đều là những đối tượng trí thức thuộc nhóm người có thu nhập cao, cho nên dịch vụ cho thuê chung cư mini là một loại hình dịch vụ đem về thu nhập cao cho chủ đầu tư. Nhưng để có thể thu hút được người thuê chung cư thì buộc căn hộ chung cư của bạn phải thật độc đáo và hấp dẫn. Đó chính là lý do vì sao mà dịch vụ thiết kế nội thất chung cư mini cho thuê trở thành xu hướng thiết kế được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. mẫu thiết kế nội thất khách sạn

thiet-ke-chung-cu-mini-cho-thue

Thiết kế chung cư mini cho thuê như thế nào?
a, Thế nào là một căn hộ chung cư mini?
Theo quy định thì một căn hộ chung cư được coi là mini khi có diện tích tối đa là 45m2. Các dạng chung cư mini mà ta thường gặp đó là:

+ Căn hộ chung cư nhri dành cho 1 đến 2 người ở với diện tích 15-25m2: Dạng căn hộ chung cư này thường được thiết kế với không gian mở, Theo đó thì tất cả các không gian từ phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc liên thông nhau hoặc nếu có ngăn cách thì chỉ bằng vách ngăn nhẹ, khung kính hoặc rèm che. Một số căn hộ còn được thiết kế thêm gác lửng để dùng để ngủ hoặc thay đồ.


+ Căn hộ chung cư mini có diện tích từ 25-35m2: Căn hộ chung cư có diện tích từ 25-35m2 thường được thiết kế bao gồm 1 phòng ngủ riêng, 1 phòng khách, bếp, bàn ăn chung 1 nhà vệ sinh. Căn hộ chung cư mini như thế này có thể đáp ứng nhu cầu cho một gia đình nhỏ. kiến trúc văn phòng làm việc

+ Căn hộ chung cư mini 2 phòng ngủ với diện tích 35-40m2: Thông thường những căn hộ chung cư có diện tích 35-40m2 thường được thiết kế với 2 phòng ngủ, mỗi phòng có diện tích từ 8-10m2, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách bếp ăn liên thông. Trong phân khúc căn hộ chung cư mini thì đây là những căn hộ thuộc phân khúc những căn hộ chung cư cao cấp nhất.