Bitcoin đã phải ở trên một chuyến tàu lượn siêu tốc “điên rồ” trong 48 giờ qua. Vào tối thứ Tư/sáng thứ Năm, BTC đột ngột giảm gần 600 đô la, đưa giá tiền điện tử từ 10.150 đô la xuống còn 9.600 đô la. Xem thêm : onecoin la gi

Nhiều trader ngay lập tức coi đây là một dấu hiệu cho thấy BTC sẽ sụp đổ xuống mức thấp hơn, vì sau đó nó sẽ di chuyển xuống phía dưới của mô hình Tam giác giảm dần dài hạn vốn ám ảnh phe bò trong nhiều tháng qua.

Tuy nhiên, giá Bitcoin tăng nhanh cũng giống như lúc nó giảm. Vào thứ Năm, đồng tiền điện tử này đã tăng trở lại, vượt qua mức hỗ trợ chính là 10.000 đô la để leo lên 10.300 đô la, xoay sở để lấy lại tất cả các tổn thất mà nó phải chịu chỉ vài giờ trước đó.Hành động giá khó hiểu này đã khiến nhiều trader bối rối, họ tự hỏi rằng chính xác thì cơn biến động kỳ lạ này có ý nghĩa gì đối với người đang nắm giữ Bitcoin. Theo một nhà phân tích nổi tiếng, Bitcoin được cho là đang ở trong một xu hướng tăng giá và sẽ không giảm sâu hơn nếu phe gấu có thể xoay sở để kiểm soát.

Giá bitcoin vẫn ở điểm mạnh

Theo CryptoKea, trường hợp xấu nhất theo phân tích của anh về chỉ số Mayer Multiple (MM) – được xác định bằng cách đặt giá hiện tại của BTC trên đường trung bình động 200 ngày – “trường hợp xấu nhất” là Bitcoin sẽ giảm xuống mức tối đa là 9.200 đô la trong vài ngày tới, chứ không giảm thấp hơn. Xem thêm: myetherwallet la gi


Trong một chủ đề trên Twitter tập trung vào hành động và xu hướng giá trong quá khứ, nhà phân tích lưu ý rằng anh đã đi đến kết luận này bằng cách ghép hành động giá Bitcoin trước sự kiện halving năm 2016 vào biểu đồ hiện tại, sử dụng chỉ số MM để xác định phạm vi giá.
CryptoKea@CryptoKea · Sep 15, 2019Replying to @CryptoKea
52/ the lows would be behind us in a few days. However, this is really just a fun calculation and not a projection, it should just how positive the Bitcoin price (based on MM) developed during the remaining 144 days until halving. Is history going to rhyme again? Time will tell.
CryptoKea@CryptoKea
Sorry, it was 244 days to go not 144... My bad! I will provide an update soon!
812:13 AM - Sep 16, 2019Twitter Ads info and privacy
See CryptoKea's other Tweets

“53/Cập nhật: Theo http://bitcoinclock.com, chúng ta còn cách 226 ngày trước khi sự kiện halving diễn ra (lỗi trong phiên bản trước: 144 ngày). Vậy hành động giá BTC được thể hiện như thế nào qua chỉ số halving (MM) so với thời điểm này trước sự kiện halving 1 & 2?”

Mô hình của anh ấy cho thấy rằng “các mức thấp [có thể] ở phía sau chúng ta trong một vài ngày.” Kea thừa nhận rằng đây không phải là một dự đoán hay mục tiêu giá rõ ràng, nhưng sử dụng phân tích lịch sử để xác định xu hướng Bitcoin đã được chứng minh là rất hữu ích trong quá khứ.

Kea không phải là người duy nhất chỉ ra tầm quan trọng của mức thấp dưới $ 9,000. Trader nổi tiếng Josh Rager gần đây đã lưu ý rằng mức hỗ trợ $ 9,400 là một mức quan trọng, vì BTC đã xoay sở để bật khỏi mức này qua ba lần khác nhau.

Việc Bitcoin sẽ không giảm xuống mức thấp đó – hay vấn đề mà Kea đã đề cập – là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy những người đầu cơ vẫn kiểm soát giá Bitcoin, phụ thuộc vào các nhà phê bình khẳng định rằng tiền điện tử có phần nào đó là một “bong bóng”.
Josh Rager @Josh_Rager
$BTC

Not really worried unless price breaks and closes below $9400 again

This is the area to keep an eye on
37410:25 AM - Sep 19, 2019Twitter Ads info and privacy
93 people are talking about this

“Tôi không thực sự lo lắng trừ khi giá phá vỡ và đóng cửa dưới $ 9,400 một lần nữa.”

Đây là khu vực cần để mắt đến”

Willy Woo, một đối tác của Adaptive Capital và là nhà phân tích số liệu Bitcoin, cũng đang có tâm lý tích cực. Trên kênh của nhà giao dịch Tone Vays gần đây, Woo giải thích rằng anh vẫn thấy rằng Bitcoin đang trong một “giai đoạn mở rộng” – điều thường thấy ở các thị trường tăng trưởng, anh đề xuất – chứ không phải là một cuộc biểu tình từ tháng 1 đến tháng 6 như một số người hoài nghi đã đề nghị.

Woo tiếp tục chỉ ra rằng Realized Price – một chỉ số có hiệu quả trong việc cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức giá thị trường trả cho mỗi Bitcoin – đang có những dấu hiệu giống với giai đoạn đầu của thị trường tăng giá trước đó.

Việc lịch sử lặp lại sẽ chứng kiến một breakout theo chiều hướng tăng trong những tháng tới, một trong những khả năng có thể khiến BTC giao dịch trên một cường độ khoảng 10.000 giây.
Bitcoin (BTC)
10.034,38 USD (-1,28%)
RANK

1MARKET CAP

$180,11 B USDVOLUME

$14,16 B USDPowered by CoinMarketCapGiá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.