Khi xây đắp và hoàn thiện 1 ngôi nhà , phần mái nhà sẽ là phần quan trọng tốt nhất . Nó đòi hỏi bạn phải đo lường và sàng lọc thật 1 cách kỹ lưỡng . Vậy kích thước khổ tôn tiêu chuẩn làm sao sẽ là phù hợp với ngôi nhà , cộng Shop chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây .Kích thước của tấm tôn lợp mái?

bên trên Thị trường hiện giờ , có khá nhiều cái tôn giả ngói kèm theo kích tấc càng nhiều được chế tạo để dùng cho cho đa dạng công trình xây dựng . Thông thường , kích thước tấm tôn lợp mái ngả nghiêng trong khoảng 900 – 1070mm. Thành phẩm và khổ bổ ích của chính nó vẫn dao động trong khoảng 850 – 1000mm.

Tôn được tiêu dùng đa dạng trong lợp mái nhà

hơn nữa , đều có một số loại tôn đặc thù , kích thước dòng sản phẩm rất có thể lớn hơn một chút khoảng 1200 – 1600mm và khổ hữu dụng đã động dao trong khoảng 1170 – 1550mm.

kích thước tôn mạ mầu sắc

Tôn mạ màu hiện giờ có tương đối nhiều mẫu , bằng lòng cho càng nhiều căn nhà sở hữu kích tấc riêng biệt như: tôn 5 sóng vuông, tôn 6 sóng vuông, tôn 7 sóng vuông thường tôn 9 sóng vuông.

dưới đây , Cửa Hàng chúng tôi đang review rõ cho chính bản thân mình kích tấc tinh tế của từng cái tôn.

kích thước tôn 5 sóng vuông mạ màu

Chiều rộng khổ tôn: 1070mm.

khoảng cách giữa công tác sóng của tôn: 250mm.

Chiều cao sóng: 32mm.

kích tấc tôn 5 sóng vuông mạ màu sắc

kích tấc tôn 6 sóng vuông mạ mầu sắc

Chiều rộng khổ tôn: 1065mm.

khoảng cách giữa công tác sóng tôn: 200mm.

Chiều cao sóng: 24mm.

kích tấc khổ tôn tiêu chuẩn 6 sóng vuông mạ màu

kích tấc tôn 7 sóng vuông mạ mầu sắc

Chiều rộng khổ tôn: 1000mm.

khoảng cách giữa quá trình sóng: 166mm.

Chiều cao sóng tôn: 25mm.

kích thước khổ tôn chuẩn mức 7 sóng vuông mạ mầu sắc

kích thước tôn 9 sóng vuông mạ màu

Chiều rộng khổ tôn: 1000mm.

khoảng cách giữa công đoạn sóng: 125mm.

Chiều cao sóng tôn: 21mm.

kích tấc khổ tôn tiêu chuẩn 9 sóng vuông mạ màu sắc.

Thông tin thêm: chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn phù hợp

hầu như cái tôn lợp mái phổ quát hiện tại

Tôn lợp mái nhà có nhiều loại minh bạch trên thị trường, mỗi ngoài mặt được phân chiếc dựa bên trên gần như chuẩn mức chi tiết như hình dạng , cấu trúc , màu , vật liệu, mức giá hoặc hãng sản xuất,…Nhưng được tiêu dùng càng nhiều nhất là 3 cái tôn: tôn lạnh một lớp, tôn cách làm nhiệt và tôn cán sóng.

Tôn lạnh một lớp:

là dòng tôn vinh được cấu trúc hoàn toàn bở hợp kim nhôm kẽm, sở hữu bề mặt sáng bóng , có khả năng phản xạ ánh nắng mặt trời tốt . Dòng tôn này có khả năng làm mát thể tích bên trong nhà của bạn cho dù nhiệt độ ở ngoài hết sức nóng.

Tôn lạnh 1 lớp có tác dụng phản xạ lại tia nắng mặt trời

Tôn Lạnh Zacs là 1 trong những vật liệu kháng nhiệt chất lượng . Ban ngày, vì với thể tích sáng rất đẹp lâu dài hơn , có công dụng phản xạ hầu hết ánh sáng mặt trời phải chăng hơn các nguyên liệu khác như ngói, fibro xi măng thường tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái rẻ hơn thực hành bên trong nhà làm việc thường xuyên công trình luôn luôn mát mẻ . Đêm hôm , tôn Lạnh BlueScope Zacs, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn phải sẽ cho cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các chất liệu khác.

Tôn lạnh BlueScope Zacs Lạnh được tạo nên với kỹ thuật mạ tiện nghi & kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc với lớp bảo vệ đặc tính Resin chống trầy xước & nứt rạn khi cán sóng, thực hiện cho khoảng không tôn luôn luôn bảo trì được sự bền bỉ và đẹp mắt.

Tôn lạnh Zacs sự gạn lọc lý tưởng cho ngôi nhà của mình. Tham khảo chi tiết bằng cách xem tại đây.

Tôn cách nhiệt:

thuộc dòng tôn thường còn được gọi là tôn mát với cấu trúc gồm 3 lớp, có khả năng chống nhiệt & chống ồn công dụng .

Tôn cách nhiệt 3 lớp

Tôn cách nhiệt với cấu trúc gồm 3 lớp

Tôn cán sóng (Tôn mạ kẽm):

loại tôn này còn có điểm hay là giá cả tương đối rẻ , trọng lượng nhẹ, dễ vận tải , nhưng khả năng chống nóng & độ bền lại không tốt .