Đối với các chàng trai công sở thì một đôi giày da là món phụ kiện mà trong tủ đồ của chàng trai nào cũng có. Tuy nhiên, giày da mang trong môi trường công sở cần phải được tuyển lựa để vừa lịch lãm, sang nhưng cũng phải thật thoải mái để mang liền tù tù.

Xem thêm: bóp da handmade nam

trước tiên, hãy chọn một đôi vừa size

vì sao chúng tôi đặt vấn đề này trước hết? Bởi đối với một vài giày da công sở, bạn phải mang nó suốt 8 tiếng đồng hồ. Hơn nữa, trong 8 tiếng đó bạn còn phải làm việc, nghĩ suy về nhiều vấn đề. Do đó, vấn đề thoải mái khi mang giày da là điều quan trọng nhất, bên cạnh sự lịch sự của nó.

một đôi giày dù có vẻ ngoài mặt bắt mắt đến mấy nhưng nếu bạn chẳng thể đi vừa hoặc quá rộng thì đều không dành cho bạn. Giày quá chật sẽ khiến đôi bàn chân có thể bị sưng tấy.

trái lại, nếu bạn chọn một đôi giày da nam rộng so với chân thì bạn sẽ không thể chuyển di được. bởi thế, hãy thật kỹ càng trong việc chọn size giày để bảo đảm vừa chân nhất có thể. Khi đi thử giày bạn nên mang theo tất vì như vậy sẽ xác thực hơn.

Xem thêm: shop ví nam tphcm

mẫu mã của giày da

thường ngày, có 2 kiểu giày da căn bản mà bạn có thể chọn đó là giày mũi vuông và giày mũi tròn. Những đôi giày mũi tròn mang đến phong cách cổ điển ăn nhập với những qúy ông chuộng truyền thống. Còn đối với những bạn thích hững đôi giày mũi vuông thì chúng sẽ mang đến sự trẻ trung, cá tính.

Nếu được, bạn nên có 2 mẫu giày này trong tủ giày của mình để dễ dàng biến hóa phong cách thích hợp cho từng trường hợp khác nhau. Ngoài đi làm nơi công sở bạn cũng có thể có nhiều dịp khác để diện những kiểu giày này hiệp với nhiều kiểu y phục khác nhau.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho chàng trai công sở chọn giày da. một đôi giày da đẹp phải là đôi giày mang lại cho bạn sự thoải mái và tự tín nhất. Chúc bạn chọn được đôi giày da như ý nhé!

View more random threads: