sau một thời kì chạy đôn chạy đáo, khám phá tìm kiếm nhắc cả online lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được nơi nào phù hợp để đưa hàng quần áo phong cách kiểu dáng giá sỉ hợp ý cho cửa hàng của tớ.
may đồ thiết kế
nhiều lần vào trang web của một shop hay xưởng chuyên sỉ nào đó xem loại và thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng khi tới nơi xem thực tiễn thì hỡi ôi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. mặc dầu giá thì rẻ thiệt đấy nhưng ngoại hình, chất lượng như thế này thì làm cho sao mà bán đc đây?
địa chỉ may áo dài cưới đẹp ở tphcm
Hay cũng có khá nhiều nơi bỏ sỉ hàng siêu xinh, rất tốt nhưng ảm đạm một nổi là giá thì ở trên trời, mẫu này nhập về bán ko được thì chị mày lỗ sặc tiết à ? (Có bao giờ bạn nghĩ như thế không? )
địa chỉ may đầm đẹp
thực sự nguồn hàng thì không khó tậu vì với ở khắp mọi nơi, còng mai mối and xưởng may chuyên sỉ quần áo bề ngoài thì đầy rẫy nhưng không có chỗ nào đáp ứng được những gì Bạn thực thụ mong muốn?

and rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi tìm những xưởng nhận may đồ thiết kế để đặt may theo ý của mình nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì lúc mua lấy sỉ hàng với sẵn cả.

khó khăn đầu tiên là toàn các xưởng nhận khiến cho con số nhiều, ít ra thì cũng phải (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu khiến cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một con số nhỏ tuổi khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có thể có một số trong những xưởng nhận làm cho con số ít nhưng unique ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng vấn đề đau đầu nhất mà phổ biến chủ shop cũng đang chạm mặt buộc phải ấy là sự uy tín của xưởng. phổ quát nơi ban đầu chuyện trò rất lôi cuốn khiến cho chủ shop nhầm tưởng là bọn họ khiến cho được nhưng khi nhận hàng rồi thì khiến không đâu, hàng ko đạt nhưng đề xuất sửa thì không sửa & có lúc giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

hoàn toàn có thể Bạn đã gặp gỡ cần một trong những tình huống này rồi hoặc ít nhất thì Bạn cũng thấy đa dạng chủ shop khác phàn nàn về vấn đề này trên facebook, diễn đàn… rồi phải không nào?

có thể bạn sẽ đặt thắc mắc vì sao mình lại để câu lý thuyết buôn bán “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để làm gì? & nó có can hệ gì đến việc bạn lấy hàng cá tính ngoại hình giá sỉ ở đây hay không?

thực sự thì nó sở hữu can dự vì mình biết khi chúng ta sắm nguồn hàng cho cửa hàng của tớ & Bạn gõ những trong khoảng khóa trên google sở hữu can dự tới sỉ hàng mẫu mã thì cứng cáp 1 điều là hướng buôn bán của chúng ta là bắt mắt thiết kế phải không nào?

thêm lần nữa, hàng bề ngoài thì hồ hết dị biệt đối với các hàng đại trà bên trên thị trường, thiết kế có phong cách thiết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn & quality thì tương đối phải chăng hơn… và doanh nhân hàng thời trang thiết kế thì cũng là kẻ với tư duy dị biệt hơn đối với số đông còn sót lại, cứng cáp Bạn cũng thế đúng không nhỉ nào?

View more random threads: