Tìm hiểu về những áp dụng của máy bẻ đai trong xây dựng

Với việc dùng may be dai sat tu dong đã giúp cho không chỉ chủ thầu mặc cả người cần lao rất nhiều khi giờ đây họ không còn phải hùi hụi, mải mê uốn cong từng đoạn thanh sắt, thép gây tốn nhiều thời gian và công sức bởi chỉ cần bước vào bàn điều khiển, điều chỉnh những thông số cần thiết và sau đó ấn nút bắt đầu là máy sẽ hoàn toàn thay bạn những công đoạn uốn một cách hiệu quả, mau chóng, hạn chế tình trạng méo mó về tham số, kích tấc dẫn đến phải thực hành lại.


Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động phi 10 dùng trong xây dựng và để uốn cong các đoạn sắt, thép hay cho ra các hình dạng đúng như đề nghị của các chi tiết. Mỗi loại máy sẽ có một chức năng, công suất hay năng suất hoạt động khác nhau. Do đó, giá cả cũng trở thành đa dạng hơn nên nếu muốn biết được chính xác nhất giá của chiếc máy mình định mua thì hãy đến ngay cơ sở Chí Hương để được các viên chức tại đây nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của bạn để từ đó đưa ra những chiếc máy thích hợp với chi phí và giá cả hợp lý.

Thông tin MÁY BẺ ĐAI SẮT TỰ ĐỘNG CỦA CHIHO >>>http://www.maybedaichiho.com/

Kích cỡ dài × rộng × cao (mm): 2000 x (150–700 ) × 1500

Trọng lượng: 380kg

Diều khiển hoàn: toàn tự động bằng cảm ứng
Motor điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp

Nguồn điện: 220v (50- 60Hz)

Vanle điện điều khiển 02- 3C2 220v- 50Hz

– Bơm thủy lực 20 lít/phút tạo áp 70kg/cm2

Xem hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84

Máy bẻ đai của Chí Hướng với hệ thống tích hợp và phần mềm máy tính nên người dùng sẽ dễ dàng thao tác với chức năng tự động chuẩn đoán, các tính năng ổn định hơn và được áp dụng rộng rãi trong các môi trường, công trình, bảo trì và nâng cấp từ xa. Máy bẻ đai sắt có thể bẻ các đai sắt thép lên tới 800mm. Chính bởi vậy nó được áp dụng đẵn trong ngành xây dựng vì bê tông cốt thép đòi hỏi độ chính xác và khả năng cắt, uốn hoàn hảo.


Chiếc máy này đã đem lại nhiều ích cho các chủ thầu như cắt giảm uổng cho việc thuê nhân công gia công sắt, đẩy nhanh tiến độ công trình giúp giảm mọi hoài từ nhân công đến địa hình, vật liệu, mặt bằng, thời gian, công sức.
Xem thêm về máy làm đai sắt
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
[/center]Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12