Trái cây rau xanh tự nhiên chứa nhiều Vitamin C
Nhiều nghiên cứu khoa học về lộc cường thần có tốt không đã chứng minh rằng sức khỏe của tinh trùng cũng phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng các chất chống oxy hóa mà thân thu nạp mỗi ngày, đặc biệt là Vitamin C. Bởi các chất chống oxy hóa có khả năng chống lại các tác nhân gây hại làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng thụ thai của tinh trùng.

Vitamin C còn mang đến rất nhiều tác dụng hữu dụng cho sức khỏe tinh trùng như: cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, nhất là làm cho tinh trùng chuyển di dễ dàng, linh hoạt hơn. Những thực phẩm chứa nhiều Vitamin C trong thiên nhiên là: cam, quýt, bưởi, bông cải xanh, rau cải xoăn...Đặc biệt là chuối, không chỉ giúp bổ sung Vitamin C, vitamin A, B1, kali, magie, mangan trong chuối là những thành phần xúc tiến sản xuất tinh trùng và tương trợ thân thể trong việc cải thiện sức chịu đựng của tinh trùng.

Thực phẩm chứa Lycopene giúp tinh trùng khỏe mạnh
Lycopene là chất tạo sắc tố đỏ có trong một số loại quả chín, thuộc nhóm carotenoid. Đây là thành phần cần thiết cho nam giới trong quá trình thụ thai, giúp tinh trùng khỏe mạnh và dễ dàng chuyển di hơn. Theo các chuyên gia nam khoa, mỗi ngày, nam giới cần phải cung cấp cho thân của mình 2mg lycopenne.
cách sử dụng lộc cường thần
Nếu dùng đều đặn những thực phẩm chứa thành phần lycopenne trong vòng 3 tháng sẽ giúp cải thiện khả năng chăn gối hiệu quả. Các loại thực phẩm có chứa thành phần lycopenne dồi dào, tốt cho sức khỏe sản xuất của nam giới như cà chua, nho, dưa hấu, hải sản, bưởi ruột hồng…

Kẽm luôn đóng vai trò đặc biệt quan yếu đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Đối với tinh trùng cũng không ngoại lệ, khoa học đã chứng minh kẽm mang đến rất nhiều tác động tích cực trong việc cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng giúp tăng cao tỉ lệ thụ thai thành công. Chính do vậy mà Kẽm luôn giữ ngôi vị số 1 khi nói về cải thiện sức khỏe tinh trùng.

Kẽm còn có khả năng cải thiện các tinh trùng yếu bị dị hình bẩm sinh. Bổ sung lộc cường thận vào menu hàng ngày những loại thực phẩm giàu Kẽm là cách hoàn hảo để nam giới nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng của bản thân. Những nguồn thực phẩm chứa nhiều Kẽm trong thiên nhiên dễ tìm thấy nhất là: hàu biển, sò, ốc, cá, tôm, cua, socola, mầm lúa mạch, thịt cừu, đậu phộng rang…

>>> Xem thêm ; Ý nghĩa của lực cường thần tại đây :https://www.shopdochoi.net/loc-cuong...nh-ly-nam.html