Trong cuộc yêu, nếu không thẳng thớm thay đổi phong thái quan hệ, hoặc không tạo được không khí mới lạ giúp cả 2 hưng phấn sẽ nhanh dẫn tới cảm giác nhàm chắn, không hứng mỗi khi gần gụi. Để tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ có nguy cơ mắc một số bệnh lãnh cảm, khó quan hệ.

Đồ chơi tình dục cho nữ được biết đến như một công cụ hỗ trợ chẳng thể thiếu của thế giới cô đơn, đơn thân chưa có gấu. Bên cạnh đó dụng cụ dục tình cá nhân này còn mang lại những phút giây thăng hoa và hạnh phúc cho bạn tình khi đương đầu. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, do choi tinh duc được xem như một dụng cụ phòng the tương trợ đắc lực nhiều cặp vợ chồng ưa cảm giác lạ mỗi khi đấu tranh. Shop Hạnh Phúc xin giới thiệu với các bạn sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ Lưỡi Rung Cao Cấp.

Lưỡi rung âm đạo Pretty Love Burke là món máy rung kiêm oral *** như lưỡi giả cho nữ được hãng ***toy Pretty Love lấy cảm hứng từ những siêu phẩm đồ chơi *** thiên về kích thích điểm G. Đồ chơi tình lưỡi rung lắc Prettylove Burke ra đời với mục đích chính là đem lại cho các tín đồ đồ chơi tình yêu cho nam sự kích thích vô cùng tiệt với những rung động, xoay lắc cực đã khi thủ dâm cùng nguồn cảm hứng mới lạ hơn nơi phòng the dành cho các cặp đôi.

Thông tin chi tiết và tính năng độc đáo của lưỡi rung âm đạo Pretty Love Burke.
+ Tính năng: Lưỡi rung giống như 1 chiếc máy mát xa âm đạo, là công cụ thủ dâm cho nữ giới chuyên biệt với những rung động khoái cảm cực đã và hâm nóng ái tình cho lứa đôi

+ Chất liệu cấu tạo lưỡi rung đã được kiểm định: Silicone ABS an toàn và rất lành tính, độ mềm mịn khi xúc tiếp da thịt khiến người dùng cảm giác như được “gần gũi” với người ấy.

+ Kích thước lưỡi rung điểm G: Chiều dài 16cm x đường kính 3.6cm, Thiết kế lưỡi rung cao cấp Pretty Love Burke đặc biệt với phần đầu giống 1 chú cá heo, còn phần thân dưới với những vân vằn nổi cộm giúp kích thích thành âm đạo tăng khoái cảm sung sướng tột bậc

+ Chức năng chính: Lưỡi rung mát xa âm đạo Pretty Love Burke không chỉ có thể rung xoay 360 độ khiến cho búp bê tình ái của nàng sung sướng và hoan lạc mà còn có 4 chế độ rung xoay liên hồi giúp tận hưởng vẹn tròn các cung bậc cảm xúc thăng hoa và lên đỉnh cực khoái khi yêu.

+ Nguồn: Pin sạc USB, cung cấp liên tiếp trong nhiều giờ, giúp các cặp đôi tìm lại cảm giác ái ân ban đầu, và các nàng độc thân yêu nồng nàn cháy bỏng hơn.

>>> Tham khảo thêm : shop đồ chơi tình yêu có những sản phẩm gì : https://dochoiphongthe.com/