một. WayGo
Bạn đi du lịch đến những nước châu Á? Waygo ngay tức khắc dịch những chữ cái Trung Quốc, nhật bản and Hàn Quốc mà không buộc phải kết nối dữ liệu.
dich thuat anh viet
Cool Tricks: Dịch những ký tự tiếng Trung, tiếng Nhật and tiếng Hàn bằng máy Ảnh trên điện thoại của chúng ta. chỉ việc điểm, chụp and dịch!
dich thuat tieng nhat
ngôn ngữ: Đài Loan Trung Quốc, nhật bản và Hàn Quốc sang tiếng Anh.
dịch thuật tiếng pháp
2. TripLingo
TripLingo là sự việc phối hợp giữa cuốn sổ tay tương tác với cùng một trình dịch thuật giọng kể tức thì cùng theo với những áp dụng du lịch khác như thông tin nguy cấp, công cụ biến hóa tiền tệ and máy vi tính tip.

Trình dịch thuật thậm chí mang bản dịch cho những trường hợp phải trang nghiêm, giản dị and tiếng lóng cho các cụm trong khoảng phổ biến.

Bạn nên thêm trợ giúp? ứng dụng rất có thể kết nối bạn với cùng một biên dịch thực thụ (với 1 khoản tổn phí bổ sung).

Ngay hiện giờ, công ty tập hợp vào phân phối vận dụng cho các đơn vị nơi liên tục yêu cầu nhân viên đi công việc. Nhưng bạn cũng có thể chuyên chở nó and tiêu dùng nó sở hữu nhân cách cá nhân.

tiếng nói: TripLingo hỗ trợ trên 100 đất nước and cung ứng dịch tiếng nói tức thì bằng 42 tiếng nói.

3. Speak & Translate
đây là 1 ứng dụng khác tụ họp vào dịch lời nói (nhưng cũng hỗ trợ văn phiên bản cho những tiếng nói phổ biến). Nó đc phối hợp có iCloud, do vậy chúng ta cũng có thể xem lịch sử vẻ vang dịch của bạn bên trên số đông những thiết bị Apple. và chúng ta cũng có thể chuyển đổi từ một đồ vật sang cuộc đàm thoại giữa hai người khác.

1 chú ý cho du khách: cần có kết nối dữ liệu để tiêu dùng.

ngôn ngữ: đề cập and Dịch phân phối dịch tiếng nói sang ngôn ngữ cho các tiếng nói sau: tiếng Ả Rập, tiếng Basque, tiếng Catalan, tiếng China (Quảng Đông), tiếng Hoa (tiếng Quan Thoại), tiếng Trung (Đài Loan), tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan) Tiếng Anh, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungari, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Moldavian, Na Uy, Ba Lan, nhân tình Đào Nha, người thương Đào Nha (Braxin), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

tiếng nói: Hàn Quốc, Trung Quốc, Japan sang tiếng Anh.

4. Papago
Bạn đang lập mưu hoạch cho một chuyến đi tới nhật bản, Trung Quốc hay Hàn Quốc? bạn cũng có thể muốn kiểm tra Papago, một ứng dụng dịch thuật chỉ tụ hội vào việc dịch các tiếng nói Á Lục (tiếng Hàn, tiếng Nhật & tiếng Quan Thoại) sang tiếng Anh.

Cool Tricks: lúc có vô số cách để dịch một trong khoảng hoặc một cụm từ, Papago buộc phải khách hàng sắm giữa 2 Ảnh khác nhau để cài đặt ngữ cảnh. các chức năng hữu ích cho khách du hý bao hàm chính sách đối thoại, chế độ ngoại tuyến and auto đổi khác tiền tệ.

ngôn ngữ: Hàn Quốc, Trung Quốc, nhật bản sang tiếng Anh.

View more random threads: