Nếu bạn là một giáo đồ của thời trang, thì không thể nào chưa nghe qua tên Hatati trên thị trường. Được hình thành cách đây hơn 10 năm, với sự thế và núm không ngừng. ngày nay Hatati đã trở nên một thương hiệu có tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Để đạt được kết quả như ngày hôm này, Hatati không nhừng vậy cải thiện và phát triển bạn thân. Với những chính sách ưu đãi và giảm giá hợp lý. Bên cạnh đó, việc kinh doanh trong kỷ nguyên số cần phải có những chính sách bảo mật thông tin khách hàng và chính sách vận tải hợp. Dưới đây là chính sách chuyên chở, giao nhận của Hatati.

Xem thêm: ví nam da bò

” Cây Ngay Thì Không Sợ Chết Đứng “

Thời đại của công nghệ 4.0, kinh doanh online đang rất phát triển, Hatati là một thượng hiệu thời trang từ Da Cá Sấu cũng đang phát triển mảng online nhằm để phục vụ khách hàng ở các khu vực mà thương hiệu chưa mở được chi nhánh.

Với những khách hàng cũng đã mua hàng của thương hiệu thì cũng đã yêu thích và hiểu được các chính sách vận chuyển và giao nhận hàng của Hatati, còn đối với các khách hàng chưa sử dụng đến sản phẩm của thương hiệu Hatati mong muốn sẽ sở hữu bất kì một sản phẩm nào qua website thì Hatati sẽ đảm bảo như sau:

Hatati miễn phí chuyên chở đối với vơ các sản phẩm da cá sấu

Hatati đã ký hợp đồng và thanh toán thảy khoản tiền phí vận chuyển trước với các hãng tải nhanh nhất, thành ra khách hàng chỉ nhận sản phẩm và thanh toán đúng với giá trị sản phẩm mà mình đặt hàng.

Sở hữu sản phẩm trên tay và dùng thử sau đó mới thanh toán

Chúng tôi cũng đã ký với hàng chuyển vận dùng dịch vụ vận tải ở mức cộng tác cao cấp nhất, khách hàng cũng sẽ được viên chức giao hàng mở sản phẩm ra để xem, sau đó khách hàng cầm và dùng thử nếu như vừa ý thì viên chức giao hàng sẽ chấp nhận yêu cầu thanh toán của các khách hàng.

soát sản phẩm có logo nhãn mác Hatati trước khi nhận hàng

Xem thêm: day da dong ho

quơ các sản phẩm của Hatati đều được gắn logo nhãn mác của thương hiệu, các khách hàng sẽ yên tâm trong quá trình dùng bởi đây là quờ những sản phẩm đã được thẩm tra rất kỉ từng công đoạn trước khi đem được kiểm đinh để đưa ra thị thường.