Bàn thắng đẹp ở Premier League

Đọc thêm: Kèo nhà cái
Như đã đưa tin, đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp châu Âu. Mọi hoạt động thể thao, giải trí và văn hóa đều bị đóng băng. Chính vì thế, làng túc cầu cũng một phen lao đao khi hầu hết các trận đấu đã không thể tiếp diễn.
Vừa qua, UEFA đã tuyên bố dời EURO 2020 sang năm sau. Trong khi đó, Ban tổ chức Premier League cũng quyết định hoãn các giải đấu ở nước Anh tới tận ngày 30/04. Dù vậy, chưa có gì đảm bảo dịch Covid-19 sẽ được dập tắt vào thời điểm đó.


Vừa qua, nguồn tin từ Telegraph tiết lộ, Ban tổ chức Premier League có khả năng sẽ điều chỉnh ngày thi đấu trở lại vào đầu tháng Sáu tới. Tuy nhiên, đây không chỉ là phán quyết duy nhất từ Premier League thời gian tới.
Cụ thể, tờ football.london xác nhận, Premier League sẽ tổ chức thêm một cuộc họp quan trọng vào ngày 03/04 nhằm đưa ra các giải pháp cho phần còn lại của mùa giải. Theo đó, các trận cầu có thể sẽ phải diễn ra trên SVĐ không có khán giả.
Chưa dừng lại ở đây, Premier League dự tính chiến dịch 2019/20 sẽ kết thúc chậm nhất vào ngày 08/08, kịp thời điểm để mùa giải 2020/21 bắt đầu theo như thường niên. Như vậy, BTC Premier League đang làm hết sức khả năng có thể để đảm bảo mùa giải không bị hủy.
Tiểu Lam | 20:54 22/03/2020