Cú hat-trick của Ronaldo trong màu áo Juventus

Đọc thêm: https://lucky88.win/live-sports.aspx
Trong những năm qua, Gary Neville đã trở nên nổi tiếng với vai trò là một BLV của Sky Sports. Anh thường xuyên đưa ra những nhận định sắc bén, thậm chí là gắt gỏng mỗi khi lên sóng. Tuy nhiên, điều làm giới chuyên môn nhớ nhất là khi cựu cầu thủ người Anh theo nghiệp cầm quân.
Giống như đại đa số các tên tuổi lớn khác, huyền thoại M.U bắt đầu khóa học huấn luyện viên và điểm đến đầu tiên chính là Valencia tại La Liga. Mặc dù vậy, sau hàng loạt kết quả đáng thất vọng của đội chủ sân Mestalla, hậu vệ phải lừng danh một thời này đã sớm bị bật bãi.


Trên đất Tây Ban Nha, Gary Neville có dịp đối đầu với những CLB nổi tiếng như Barcelona hoặc Real Madrid - nơi Cristiano Ronaldo từng đầu quân. Và trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, anh đã chia sẻ câu chuyện rất thú vị về người đàn em trước đây tại Manchester United.
"Đối đầu với Real Madrid có tự hào không à? Không, tôi không nghĩ là có gì đáng tự hào về nó cả. Tôi thực sự nhớ về trận cầu ấy, Valencia phải đấu tranh còn họ thì quá vượt trội. Họ có CR7, Bale và nhiều cầu thủ vĩ đại khác.
Chúng tôi bao phủ gần như mọi ngõ ngách, trái bóng lăn không thực sự nhanh và cũng chẳng có nhiều nước trên sân đâu. Tôi nhớ CR7 đến gặp mình, đây là câu chuyện có thật nhé, cậu ta bảo rằng "Đây là sự ô nhục, hãy cắt sân vận động ra luôn đi!", Gary Neville chia sẻ thẳng thắn trên Sky Sports.
Giang Nam | 04:49 27/03/2020