Bạn đang học tập và làm việc tại Sài Gòn, bạn đang muốn học và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh. Tuy nhiên,bạn đang phân vân với lựa chọn trung tâm Anh ngữ để theo học bởi vì có quá nhiều trung tâm tiếng anh ở đây. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn chúng tôi sẽ mách bạn những trung tâm tiếng Anh Sài Gòn học giao tiếp hiệu quả, tin cậy mà chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.


1.Trung tâm Anh ngữ Pasal

Địa chỉ:
Tầng G Tòa nhà Sài Gòn Land, Hẻm 69, đường D2, quận Bình Thạnh, TP.HCM
số 16 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Quận 7.

- Pasal là một trung tâm chuyên về giao tiếp,nhắc đến Pasal là nói tới phương pháp giảng dạy Effortless English độc đáo, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động.

- Hệ thống cơ sở vật chất học hiện đại, Effortless English Online là một sản phẩm độc quyền, chưa từng có tại Việt Nam – là kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.

- Giá trị lớn nhất mà Pasal mang đến cho bạn không chỉ là khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn biến việc học thành một thói quen, giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh. Chỉ như vậy bạn mới thật sự tiến bộ và nâng cao được kỹ năng giao tiếp của bản thân!

2.Trung tâm Anh ngữ Aten

Địa chỉ: 813 Trần Hưng Đạo,P.1, Q. 5, HCM

- Nếu bạn muốn học tiếng anh bắt đầu từ con số 0, Aten là một nơi đáng để cân nhắc.
Đến với Aten, bạn sẽ học cách phát âm thành thạo 44 âm tiết trong tiếng Anh, vì phát âm chính là nền tảng cơ bản của giao tiếp.

- Một phương pháp giảng dạy đặc biệt chỉ có ở Aten là học bằng Vận động - Hình ảnh - m thanh, tất cả các giác quan giúp nhớ nhanh, nhớ dai, hiểu và vận dụng ngay vào thực tế. Ngoài ra, còn giúp bạn rèn luyện kỹ thuật nghe - hiểu - phản xạ ngay trong 2s để việc giao tiếp được thuần thục và tự nhiên hơn.

- Mô hình lớp học 4 thầy (Giảng viên, Quản lý Chất lượng, Coach, Care) - tối đa 18 học viên, đảm bảo chất lượng và giúp giảng viên theo sát từng học viên học viên trong suốt buổi học.

Bạn có thể học thử 1 buổi học thử miễn phí tại Aten để được trải nghiệm thực tế nếu như đang băn khoăn nhé!

3.Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Địa chỉ: 5-11 Đường số 4, Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh

- Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC ra đời năm 1999, là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Các khóa học giao tiếp tại VATC bao gồm Tiếng Anh giao tiếp chủ động (4business) và Tiếng Anh Tổng quát FLIP.
- Đến với Tiếng Anh giao tiếp chủ động , bạn sẽ luyện phát âm chuẩn và giao tiếp thành thạo trong các tình huống thông dụng.
Lịch học có liên tục từ thứ 2 đến Chủ nhật (2 ca / ngày), do học viên tự chọn dựa trên thời gian biểu của bản thân.
- Khóa Tiếng Anh Tổng quát FLIP là tảng để bạn chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cao hơn như TOEFL, IELTS, TOEIC. Khóa học giúp bạn phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết, sử dụng thành thạo 3.000 từ và cụm trong tiếng Anh, luyện phản xạ nhanh khi giao tiếp.

4.Trung tâm Apax English

Địa chỉ:
Apax English Sài Gòn Pearl- 92 Nguyễn Hữu Cảnh
Trung tâm Apax English Hai Bà Trưng- 177 Hai Bà Trưng

Trung tâm Anh ngữ Apax English (Apax Tháng Tư)- 543/1 Phan Văn Trị

Trung tâm anh ngữ Apax English Flemington- Phòng 501, Tầng 5, Tòa nhà Flemington, số 182, Lê Đại Hành

5. Trung tâm anh ngữ Yola


Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Tổ chức giáo dục Yola luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết. Tham khảo khóa học tiếng anh online - Yola tại Yola để có thêm lựa chọn cho quá trình học tập của bạn .