Câu chuyện kinh doanh sỉ lẻ trà sữa chưa bao giờ hết hot và việc mở một quán trà sữa đang là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là quý khách trẻ. Tuy nhiên, mở một quán trà sữa có rất nhiều thứ để lo như mặt bằng, máy móc trang thiết bị và nhân sự...và quan trọng nhất vẫn là bí quyết pha chế trà sữa thơm ngon, giữ được hương vị ly trà sữa khi đến tay khách hàng.


chính vì vậy, vật dụng pha chế trà sữa là vô cùng quan trọng. Trà sữa muốn thơm ngon, đậm vị thì đòi hỏi nguồn nguyên liệu trà phải hàng đầu tốt. Tuy thế, mọi nguồn nguyên liệu thức ăn đều sẽ bị biến đổi vị theo khi để ngoài môi trường trong một thời gian dài. Vì thế, sự ra đời của bình giữ nhiệt trà sữa đã giải quyết các vấn đề khó khăn nhất đó là giữ tròn hương vị của bình giữ nhiệt.Điện thoại 0938-704-059

Cấu tạo của bình giữ nhiệt trà sữa

Làm cách nào bình đựng trà sữa lại có thể giữ được hương vị thơm ngon, chúng ta hãy cùng phân tích xem cấu tạo khác biệt của chiếc bình này.
• Vỏ của bình trà sữa được làm bằng inox nên không bị gỉ sét. Bề mặt bình sáng bóng tạo nên vẻ sang của bình và không gian xung quanh.

• Lớp cách nhiệt bên ngoài: nhằm đảm bảo nhiệt lượng không tỏa ra bên ngoài các nhà chế tạo thường tạo thêm lớp cách nhiệt để tối đa hóa khả năng ủ. Lớp cách nhiệt thường được làm bằng các chất liệu giữ nhiệt siêu hiện đại như bông ép cực chặt hoặc hợp chất bọt biển được nén ép trong môi trường chân không.
• Lớp cách nhiệt bên trong: đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với nước trà vì vậy ngoài khả năng cách nhiệt , lớp cách nhiệt này còn đòi hỏi sự sáng bóng, không hạn gỉ để có thể lưu giữ được hương vị trà đậm chất hơn và không bị pha lẫn các mùi lạ của kim loại
• Vòi giữ nhiệt bình trà: Thiết kế vòi thông minh giúp các bạn có thể chống đọng nước, cặn dưới đáy bình. Ngoài ra, cấu trúc này còn có thể tránh cho nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót. Rót nước bằng thao tác bật nút đơn giản.

Tham khảo thêm nhiều loại Bình đựng trà sữa inox https://write.as/thietbidungcubuffet/top-cua-hang-ban-binh-u-giu-nhiet-tra-sua-inox-chat-luong-o-hcm
2.Công dụng của bình giữ nhiệt trà


a/ Giữ hương vị và chống ôi thiu
Hương tức là khi sản phẩm đã hoàn chỉnh, mùi hương của trà vẫn phảng phất vị thơm, khách hàng có thể ngửi để cảm nhận. Vị tức là khi khách hàng thưởng thức, có thể cảm nhận được vị đắng/thanh/ngọt/đậm đà của trà ở đầu lưỡi. Vậy làm sao để người chế biến có thể pha được một thức đồ uống ngon? Chính là Mặt Hàng phải giữ được cả hương lẫn mùi vị của trà. Nhờ có Công dụng của bình giữ nhiệt trà là giữ cho trà luôn còn đủ hương vị và chống ôi thiu bởi tác động của các tác nhân bên ngoài như thời tiết, vi khuẩn,...
b/ Bình giữ nhiệt trà có Công năng giữ lạnh không?
Với thiết kế 2 - 3 lớp inox giúp bình có độ bền cao, khó biến dạng. Ngoài việc giữ nhiệt độ nóng cho trà, cho nước, bình giữ nhiệt trà còn có thể giữ lạnh với thời gian tối đa 5 tiếng cho các mặt hàng trà, nhưng độ lạnh sẽ giảm 40% đến 50% so với nhiệt độ ban đầu.


3.Các loại bình giữ nhiệt trà tại thời điểm này
Bình ủ trà truyền thống/Bình giữ nhiệt trà ủ
Thông thường các loại bình ủ trà có lớp vỏ được thiết kế bằng inox bền, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Thiết kế 3 chân đế dễ sử dụng có chiều cao 7cm giúp bình không quá khó dàng đứng trên mọi bề mặt. Phân cấu tạo bên trong thường sẽ có 2 lớp cách nhiệt giúp giữ được nhiệt độ trà lâu hơn. Đối với bình ủ trà thời gian ủ có thể lên đến 4 tiếng nên sẽ vô cùng tiện lợi. Tùy vào kích thước mà bình giữ nhiệt trà sẽ tiêu thụ lượng Sản phẩm tại số lượng khác nhau:
-Số lượng sản phẩm ly trà từ 30 - 40 cốc
-Thiết kế inox siêu bền, dễ dàng lau chùi với các lớp cách nhiệt và có khả năng ủ lên đến 4 tiếng, có thêm quai xách tiện sử dụng.
Bình ủ trà 6L
-Chiều cao trung bình: 38cm
-Có hai loại: Bình giữ nhiệt trà 6L truyền thống và bình giữ nhiệt trà 6L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 300.000 đồng - 500.000 đồng
b/ Bình giữ nhiệt trà 8L:
-Số lượng Sản phẩm ly trà từ 50 - 60 cốc
-Sử dụng chất liệu inox 304 cùng thiết kế thông vòi thông minh tại đáy bình giúp lấy trà tiện dụng làm trà không bị bay mất mùi.
Bình ủ trà 8L
-Chiều cao trung bình: 40cm
-Có hai loại: Bình ủ trà 8L truyền thống và bình giữ nhiệt trà 8L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 500.000 đồng - 700.000 đồng
c/ Bình giữ nhiệt trà 10L:
-Số lượng Sản phẩm ly trà từ 70 - 100 cốc
-Có cấu tạo được bao bọc bởi lớp inox bền giúp tránh va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bình có ủ 10L thường có khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi, vệ sinh bình.
Bình giữ nhiệt trà 10L
-Chiều cao trung bình: 45cm
-Có hai loại: Bình giữ nhiệt trà 10L truyền thống và bình ủ trà 10L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 800.000 - 1.000.000 đồng
d/ Bình giữ nhiệt trà 12L:
-Số lượng Mặt Hàng trà trên 100 cốc
Tương tự như các dòng Mặt Hàng bình giữ nhiệt trà khác, loại bình giữ nhiệt trà 12L ngoài thể tích lớn thì các cấu tạo về chất liệu, độ bền cũng đều tương tự các dòng bình 10L, 8L, 6L: thiết kế inox không quá khó khăn lau chùi, khả năng giữ nhiệt đến 4 tiếng,...
Bình giữ nhiệt trà 12L
-Chiều cao trung bình: 55cm
-Có hai loại: Bình giữ nhiệt trà 12L truyền thống và bình ủ trà 12L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 800.000 đồng - 1.200.000 đồng
Bình giữ nhiệt trà có đồng hồ/Bình ủ trà ủ có đồng hồ
Bình giữ nhiệt trà có đồng hồ cũng sẽ có các dòng như: bình ủ trà 4L, bình ủ trà 6L, bình giữ nhiệt trà 8L, bình giữ nhiệt trà 10L, bình giữ nhiệt trà 12L,...Tuy nhiên, đối với những dòng Sản phẩm bình giữ nhiệt có đồng hồ sẽ giúp bạn quan sát được nhiệt độ của nước trà trong bình một cách chính xác nhất để các bạn có thể bổ sung hoặc thay đổi khi nên có.
Bình giữ nhiệt trà 6L có đồng hồ
Bình ủ trà 8L có đồng hồ

Tìm hiểu thêm nhiều loại Bình đựng trà sữa bằng inox https://thietbidungcubuffet.werite.net/post/2020/06/12/B%C3%ACnh-%E1%BB%A7-tr%C3%A0-s%E1%BB%AFa-b%C3%ACnh-gi%E1%BB%AF-nhi%E1%BB%87t-tr%C3%A0-s%E1%BB%AFa-mua-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-t%E1%BB%91t4.Địa chỉ mua bán bình giữ nhiệt trà số một ởtại Thành phố Hồ Chí Minh


a/ CTy VinBar
CTy chuyên kinh doanh sỉ lẻ nhiều mặt hàng ở lĩnh vực dành cho quán cà phê, quán trà sữa, các quán thức uống như: các dụng cụ pha chế, thiết bị máy móc, nguyên liệu để chế biến (thạch, bột trân châu, siro, đường, sữa đặc,...). Bên cạnh đó còn có các lớp học pha chế cho những bạn có đam mê với nghề Barista.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM
▴Điện thoại: 0907.095.295 - 088.8800.9339 - 0938.627.068


b/ Địa chỉ TNHH Vua An Toàn
Chuyên mua bán các mặt hàng và dịch vụ đảm bảo uy tín hàng đầu, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Luôn hướng đến Ích Lợi của khách hàng là then chốt và mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để phục vụ khách hàng.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: Số 08 đường Lê Tấn Quốc, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
▴Điện thoại: 0987.03.502 - (028).6270.8787


c/ sỉ và lẻ Trà Sữa
Nếu bạn đang có dự định bán buôn quán trà sữa, Xưởng này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề về các mặt hàng, thiết bị, máy móc liên quan đến công việc sản xuất sắp tới của quý khách. Tuy Xưởng đang phát triển dưới thể loại online những vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: 482/43G/1 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM
▴Điện thoại: 0989.679.390
ở Khánh Hòa


a/ Auto Công ty
Đơn vị chuyên phân phối: các thiết bị máy móc, dụng cụ phục vụ ngành xuất xưởng đồ uống, các nguyên vật liệu pha chế. Bên cạnh đó đây còn là nơi đào tạo về pha chế và trợ giúp các dịch vụ setup Coffee and Tea từ A - Z.
Thông tin liên hệ:


▴Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Điện Biên
▴Điện thoại: 0799.888.222


b/ Là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sỉ và lẻ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn, Xưởng, chuỗi nhà hàng khách sạn, chuỗi Doanh nghiệp, các quán cà phê, trà sữa,...Công ty luôn cam kết kinh doanh buôn bán hàng chính hãng số 1 với độ bền cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiết tình, giá cả cạnh tranh.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: Số 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Vĩnh Long
▴Điện thoại: 098.674.2539 - 098.6308.111
tại Kon Tum


a/ Phadin Coffee
Phadin Coffee kinh doanh buôn bán các hoạt động gồm: bán buôn các thiết bị máy móc cho quán cà phê, lập kế hoạch và thiết kế quán cà phê, tạo thực đơn đặc sắc cho quán cà phê. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu và có rất nhiều kinh nghiệm trong cung cấp cà phê, Doanh nghiệp luôn muốn mang lại những mặt hàng và dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: Số 29A đường Đào Sư Tích, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
▴Điện thoại: 0966.999.875


b/ Địa chỉ nguyên phụ liệu Bách Phúc
Với mô hình cung cấp hiện đại, cập nhật các xu hướng mới, Công ty Bách Phúc luôn cam kết phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất, giá cả cạnh tranh nhất và mua bán sỉ và lẻ đầy đủ nhất các Mặt Hàng mà quán cà phê - trà sữa - giải khát - hotel - hotel đang cần và sẽ cần.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: 130 Lư Giang, p.Hòa Xuân, q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
▴Điện thoại: 0896.396.396


6. mua bán bình ủ trà đã qua sử dụng ở đâu?
Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người sẽ có những chọn khác nhau cho Mặt Hàng. Nếu các bạn muốn mua các Mặt Hàng bình ủ trà cũ/bình ủ trà thanh lý có thể lựa chọn xem xét một số nơi cung cấp hàng đã qua sử dụng chuyên nghiệp để có thể đảm bảo yên tâm về tốt nhất. Hãy nhớ trao đổi thật chi tiết về Sản phẩm để dù sở hữu một món đồ cũ nhưng uy tín hàng đầu vẫn khiến các bạn hài lòng. Kienthuctiecbuffet.com gợi ý cho các bạn một số nơi bán buôn bình ủ trà thanh lý:
a/ Cửa hàng TNHH SX - TM - DV Tuấn Nguyễn
Nơi mua bán tất cả các loại đồ cũ, đồ thanh lý đã qua sử dụng còn giá trị với giá cả phù hợp thị trường. Các mặt hàng kinh doanh của Cửa hàng gồm: Mặt Hàng bàn ghế đã qua sử dụng từ các hàng quán, Cửa hàng, đồ điện, đồ gia dụng, Mặt Hàng máy móc thiết bị cho quán cà phê, trà sữa, khách sạn,...
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: E12/25N đường Thới Hòa, ấp 5,x ã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
▴Điện thoại: 0984.697.444 - 0985.625.881


b/ Các trang thương mại điện tử
Trang thương mại điện tử ngày nay có thể xem là một trong những siêu thị online tiện lợi nhất. quý khách có thể mua bất cứ Sản phẩm thanh lý nào từ các trang thương mại điện tử như: ; ; ; ; Chợ Tốt () ; Chợ Đồ Cũ () ;....
Các trang thương mại điện tử


c/ Thủy Đồ Cũ
Dịch vụ thu mua bán đồ cũ từ các đơn vị CTy, Showroom, hay các Showroom đang có nhu cầu chuyển nhượng, thay đổi thể loại mua bán sỉ và lẻ nên cần đã qua sử dụng đồ cũ. Quy trình thực hiện luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo sự uy tín tối đa từ sản phẩm. một số mặt hàng kinh doanh buôn bán ở Thủy Đồ Cũ: các thiết bị máy móc từ quán cà phê, quán bar, quán trà sữa; thiết bị máy móc của xí nghiệp, đồ mỹ nghệ, đồ nội thất,...
Thông tin liên hệ:
▴ Địa chỉ: 36 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM
▴ Điện thoại: 0918.767.198


7.Cách sử dụng bình ủ trà
Bước 1: Cho một lượng trà vừa đủ vào trong bình giữ nhiệt trà để ủ. Sau khi giữ nhiệt xong lượng trà cần dùng, quý khách hàng mở nắp bình và đổ nước trà (đã được lọc bã) vào. Lưu ý đổ đúng lượng nước theo quy định trong vạch.
Bước 2: Đóng chặt nắp bình lại. bạn nhớ kiểm tra kỹ đừng để bình bị chênh làm thoát nhiệt của bình.
Bước 3: Đặt bình giữ nhiệt trà trên mặt phẳng và ít người đến để tránh các va chạm làm ảnh hưởng đến số 1 bình.
Bước 4: Nhấn nút vòi để lấy đủ nước cho lượng trà cần pha.
Bước 5: Vệ sinh bình giữ nhiệt trà sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng
Xem thêm: Quản lý nhân viên quán cafe, trà sữa sao cho hiệu quả
8.Những vấn đề cần lưu ý khi dùng bình ủ trà
a/ suy nghĩ kỹ trước khi mua


mua bán bình ủ trà là điều nên có trong quá trình sản xuất thức uống. Nhưng không phải mua bình giữ nhiệt trà lớn là tốt, mà là cần mua bình giữ nhiệt trà đúng với số lượng mặt hàng kinh doanh lẻ và sỉ được mỗi ngày theo kế hoạch.


Việc Đầu tiên quý khách nên xem xét lại quý khách hàng bán những mặt hàng trà nào? Trà sữa, trà ô long hay bất kì loại trà nào khác. Xác định rõ quý khách có bao nhiêu loại trà sẽ bán sỉ lẻ để mua bán đủ số lượng bình ủ phù hợp.


Tiếp đến, hãy ước tính với sai số nhỏ nhất về vấn đề khách hàng sẽ thường xuyên sử dụng loại trà nào, trong thời gian 4 tiếng, số lượng trà để ủ cho mỗi loại là bao nhiêu. Và hãy tự nhìn lại quy mô Địa chỉ của quý khách xem có cần dùng bình giữ nhiệt trà hay không để lựa chọn bình ủ trà có dung tích vừa đủ.

c/ Vệ sinh bình ủ trà như thế nào?
Thao tác vệ sinh bình giữ nhiệt trà vô cùng đơn giản với ba bước:
- Bước 1: Đổ hết cốt trà ở trong bình ủ trà ngoài, sau đó rửa sạch bình bằng nước nguội bình thường
- Bước 2: Tráng lại bình ủ trà bằng nước nóng
- Bước 3: sử dụng khăn lau khô bình giữ nhiệt hoặc úp ngược bình ủ trà để khô ráo hoàn toàn. Tránh không được để nước đọng lại bên trong bình giữ nhiệt.


d/ Nếu vòi giữ nhiệt trà bị hỏng có thể mua bán ở đâu?
Đừng quá lo ngại về vấn đề nếu vòi giữ nhiệt bình trà của các bạn bị hư hỏng. Thời gian này, tại một vài CTy bán sỉ và lẻ bình giữ nhiệt luôn có bán buôn kèm phụ kiện vòi để thay cho bình ủ với mức giá hợp lý. Nếu các Xưởng không kinh doanh sỉ lẻ phụ kiện vòi đi kèm, quý khách hàng có thể tìm kiếm ở một vài nơi như:


- Trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Sendo,...
- Barchef: BT6 - lô 2 biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Đồng Tháp
- Cửa hàng Việt Tuấn Quốc Tế: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hải Phòng
- ĐVP Market: 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 12, TPHCM
Giá cho một vòi ủ bình trà mới dao động từ: 70.000 đồng - 175.000 đồng
e/ một số lưu ý khác cho bình giữ nhiệt trà
-Trà chỉ nên được lưu giữ trong thời gian chuẩn là 4 tiếng.
-Không được để trà trong bình giữ nhiệt qua đêm sẽ làm trà có mùi ôi thiu và mùi đó sẽ bám dai vào bình khó vệ sinh.
-Vệ sinh bình giữ nhiệt trà hãy lưu ý nhẹ tay
-Nên để bình trà trực tiếp dưới mặt phẳng, hạn chế làm nghiêng hay những nơi có nhiều va chạm qua lại từ mọi người để tránh các tác động làm ảnh hưởng đến quá trình ủ
-Khi dùng bình giữ nhiệt trà phải để mực nước trong bình cách miệng bình 4cm để khi đóng nắp nước không bị tràn ra ngoài.


9. Ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh sỉ và lẻ hàng quán trà sữa, trà chanh


Công nghệ đang dần trở thành một người quý khách hàng thân thiết” không thể tách rời với bất kỳ ai, bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Trong xuất xưởng, công nghệ ngày càng được nâng cao rất nhiều hơn khi giờ đây, mọi người đang dần ưa chuộng hình thức mua bán hàng online bởi sự tiện dụng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhu cầu về ăn uống của mọi người ngày càng cao, nếu những ngày đông khách thì sẽ như thế nào? Khi quý khách không thể một lúc điều khiển được mọi hoạt động đang diễn ra. Hãy chuẩn bị ngay cho mình những mặt hàng cùng phần mềm quản lý mua bán hàng đến từ Kienthuctiecbuffet.com để tiết kiệm được thời gian vận hành nhưng lại vô cùng chính xác.

Máy tính tiền cầm tay PAC2 - Tính năng mua bán sỉ lẻ hàng vượt trội

Các Mặt Hàng của Kienthuctiecbuffet.com: máy kinh doanh buôn bán hàng tích hợp, máy bán lẻ và sỉ hàng cầm tay, máy quét đa tia, máy in hóa đơn,... sẽ phù hợp với mọi mô hình xuất xưởng hàng của quý khách. Phần mềm quản lý kinh doanh sỉ và lẻ hàng từ Xưởng Kienthuctiecbuffet.com sẽ giúp các bạn quản lý chặt chẽ về vấn đề thu chi trong kinh doanh sỉ và lẻ hàng, quản lý các nguyên liệu, vật liệu nhập vào hay xuất ra, quản lý nhân viên,...và nhiều tính năng nhanh chóng, tiện dụng khác.

Phone 0938.704.059