Theo kinh nghiệm dân gian, phổ biến phụ nữ sở hữu thai cho rằng bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ giúp con sáng tạo hơn. Liệu đây với phải là thông tin chuẩn xác.
Xét theo thành phần dinh dưỡng thì trứng ngỗng mang cất phần lớn protein hơn trong trứng gà và trứng vịt, nhưng lại không mang phổ thông hàm lượng vitamin A so với trứng gà.
những chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, nếu muốn bé sáng tạo, bên cạnh việc bà bầu ăn trứng ngỗng, thai phụ cũng nên tăng cường dùng những sản phẩm DHA, axit folic và axit béo...
Vì thành phần dinh dưỡng trong trứng ngỗng không sở hữu gì đặc sắc nên mẹ bầu ko cần cố ép bản thân ăn rộng rãi trứng ngỗng. Chỉ cần sở hữu một lượng vừa phải để sản xuất protein.
mang đa số quan niệm cho rằng vì sao trứng ngỗng sở hữu trị giá dinh dưỡng thua xa một trứng gà nhỏ bé nhưng lại được đàn bà sở hữu thai hay sử dụng? Liệu có phải vì trứng ngỗng thơm ngon hơn trứng gà, hợp có khẩu vị của hồ hết mẹ bầu hay vì nguyên cớ nào khác? Bà bầu nên ăn trứng ngỗng vào tháng thứ mấy? Hãy cùng tôi tư vấn cho câu hỏi này ngay VIDEO sau đây.