Nếu như trước đây khi suy nghĩ đến môi trường BĐS miền Tây, giới Chuyên Viên thường hướng về thị trường nóng giống như Phú Quốc, Cần Thơ hoặc Long An… thì hiện nay một số trong những địa phương khác cũng bị sống động. trong đó, Nhà Phố Sóc Trăng giá bèo hội tủ đầy đủ nhiều yêu tố về “thiên thời, địa lời, nhân hòa”, đang được là tâm điểm sức hút lớn mạnh người tiêu dùng trong cũng như bên cạnh nước.“Thiên thời - Địa lời - Nhân hòa”

Sóc Trăng là vùng đất trù phú, đa dạng nhiều bản chất dân tộc, đây cũng là tỉnh phát triển bậc nhất khi sở hữu cửa ngõ biển Trần Đề khi là nhánh ở đầu cuối của dòng sông Hậu đổ ra biển Đông. để phát huy thế mạnh về kinh tế biển, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận điều hòa cảng biển Sóc Trăng trong hệ thống cảng biển tổ quốc, khi là cảng biển nổi bật loại IA.

đây là cảng biển cửa quốc tế của khu vực miền Tây, vận chuyển hàng hóa thuận tiện mang đến các nước như Campuchia, Thái lan, Singapore… phục vụ giao lưu buôn bán hàng xuất nhập khẩu luôn cho vùng đồng bằng dòng sông Cửu Long. Giảm túi tiền vận tải, hàng hóa có thể bán đc lợi nhuận khổng lồ hơn, đời ở của cư dân đc cải thiện hơn.

từ năm 2007 mang đến nay, tỉnh Sóc Trăng đã phát triển 39 tuyến, trong đó có những tuyến đường đấu nối liên tỉnh cũng như liên huyện quan trọng. nâng cao lan rộng ra, đấu nối những con đường liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… nâng cấp cải tạo nên đường rộng 30 con đường nội ô thành phố. bên cạnh đó, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II để khai thác cơ sở cao điểm vùng đảo.

bên cạnh đó, năm 2019, đẩy nhanh tăng triển kinh tế Sóc Trăng đạt 7,3%, vượt tất cả 20 chỉ tiêu kinh tế - cộng đồng, bao gồm 12 chỉ tiêu vượt nghị quyết, đời sống người dân dần đc nâng cao, cơ sở hạ tầng ngày càng trở nên đc hoàn thành.Phá bỏ thế độc tôn của thị trường Bất Động Sản “truyền thống”

ngày nay, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất đã hết là sự việc độc tôn của không ít TP. Hồ Chí Minh rộng lớn như thủ đô, TP. Hồ Chí Minh hay TP Đà Nẵng, mà đã lan rộng hầu hết những chốn miền, đặc biệt là những tỉnh lẻ. một phần do giá đất vùng nội khu không ngừng cao, thị trường bão hòa cũng như nhu cầu người tiêu dùng đang được hướng đến các khu sinh vật cảnh tại các trung tâm TP.HCM.

và điển hình giữa địa điểm ĐBSCL, Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng đc nhiều chuyên gia định hình là vùng đất giàu tiềm năng đi lên BĐS, cùng với hàng loạt thế mạnh về hạ tầng cơ sở, địa điểm địa lý cũng như ở đây đang trở thành điểm đến chọn lựa tươi đẹp nhất, góp thêm phần phá bỏ như thế độc tôn của thị trường cổ điển.

Năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự xuất hiện của vô số ông rộng lớn với rất nhiều dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất đc thực hiện. Nhưng đáng chú ý khác biệt Đại khu đô thị trung tâm kiểu mẫu mới nhất trên Sóc Trăng - Mekong Centre, với quy mô 110.92 héc-ta rộng lớn nhất miền Tây, do công ty Cổ Phần đầu tư cũng như phát triển khu đô thị Dầu Khí Cửu Long cai quản dự án cũng như nhà Cổ phần dịch vụ BĐS Danh Khôi - DKRS khi là đơn vị tiếp thị and phân phối đặc quyền. Đại đô thị Mekong Centre là “bom tấn” rộng lớn nhất đối thị trường BĐS Sóc Trăng bởi đây sẽ là trung tâm đại đô thị văn minh, sấm uất và rộng lớn nhất vào địa điểm.