điều tra một trong những dự án công trình về cao điểm ở Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp xuất hiện chuyến điều tra một trong những dự án công trình về đi lên cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn tồn tại chỉ đạo nhiều sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như nhiều chỉ huy sở, ngành, địa phương khảo sát khu vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đến khảo sát mô hình trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với quy mô 2ha sống xã An Thạnh 1. mô hình này được ngành nông nghiệp giúp đỡ ngân sách đầu tư, kỹ thuật nhằm ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò và vận dụng yêu cầu VietGAP để có căn hộ sạch. hiện nay, vườn nhãn đang được có 56 cây mang lại trái, giá chỉ dao động từ 40.000 đồng mang đến 60.000 đồng/kg cũng như đc gắn với phát triển cao điểm miệt vườn ở địa phương.

Dịp này, đoàn còn đến khảo sát một số trong những địa chỉ khác đang được lôi kéo đầu tư cũng như phát triển cao điểm trên địa phận huyện Cù Lao Dung, bao gồm có farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. ở đây có nhiều dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền du lịch.
Xem gần : bảng giá Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 thu hút phần đông khách hàng

trên nhiều điểm khảo sát trong thực tế, bạn hữu Lâm Hoàng Nghiệp sẽ hoán đổi nhiều thông tin với các sở, ngành cũng như lãnh đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc gia tăng giá trị căn hộ của cây ăn trái gắn với du lịch miệt căn vườn, công tác lôi kéo đầu tư trong đi lên cao điểm ở địa phương… Qua đó để có những định hướng xúc tiến đi lên kinh tế tài chính - xã hội trên địa phận huyện trong khoảng thời gian đến.

Khánh thành đường trục phát triển kinh tế gần 1.200 tỷ VNĐ

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành đưa vào dùng tuyến trục đi lên kinh tế tài chính gần 1.200 tỷ đồng.

tuyến đường này còn có tổng bề dài 28,5km, cùng với tổng mức dự án gần 1.200 tỷ việt nam đồng. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối trong đường tỉnh 936 và con đường tỉnh 940 qua địa bàn nhiều xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của tuyến gần 1.200 tỷ VNĐ.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy thêm, dự án dự án quy hoạch con đường trục phát triển kinh tế tài chính từ TP Sóc Trăng mang đến chốn kinh tế tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên xuất hiện ý nghĩa sâu sắc đặc biệt trong các công việc đi lên tài chính - xã hội, rút ngắn môi trường giao thương hàng hóa, tham gia vận tải liên hoàn, đóng góp thêm phần sâu sát đời sống của người dân trên khu vực dự án công trình nói riêng và của tỉnh nói cộng đồng.

xem thêm : Nhà Phố bến tre giá chỉ 2.2 tỷ full nội thất sang trọng

quy mô dự án xuất hiện con đường chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang đường, tập hợp chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết, tuyến này tiếp tục kết nối cùng với tuyến đê bao ngăn mặn và con đường dịch vụ giám sát quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam dòng sông Hậu, quốc lộ 1… tạo ra trục cơ sở giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm cũng như tạo ra nhiều trục kinh tế - dịch vụ thương mại - du lịch - phục vụ của tỉnh.