Kệ để lốp xe xuất khẩu – Kệ long span shelving Kệ Chứa Hàng được dùng trong ngành cao su sản xuất các loại lốp xe: lốp xe máy, lốp xe đạp, các loại lốp xe dành cho công nghiệp hoặc vận tải nhẹ.

Kệ để lốp xe xuất khẩu trong công nghiệp vận tảiKệ Sắt V Lỗ Lót Ván để lốp xe xuất khẩu có rất nhiều loại nhưng phù hợp nhất hiện nay là dùng trong việc lưu trữ các loại lốp xe: xe máy, xe đạp, các loại xe dành cho công nghiệp như xe đẩy hàng trong nhà kho, xe rùa, xe đẩy hàng siêu thị, xe kéo hàng công nghiệp…do kệ thuộc tầm trung lên lưu trữ các loại lốp nhẹ là rất hợp lý. Một số thông tin chi tiết ký thuật dưới đây về kệ long span chứa lốp xe.
- Tên sản phẩm: Kệ để lốp xe - Chất liệu: Thép (đạt chuẩn JIS Nhật)
- Chân trụ: Omega (60x50) - Màu sơn: Xanh – cam (tùy chọn)
- Độ dài: 1460(mm) - Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm
- Chiều rộng: 500(mm) - Giằng chéo: C 20x40xC
- Chiều cao: 3100(mm) - Thanh Beam: Thép hộp (25x50xF)
- Tải trọng: 150kg/ tầng - Cross Beam: U 40x40xF
- Số tầng: 4 tầng - Số khoang: 4 khoang
- Bảo hành: 7 năm - Nhà sản xuất: Trung Thành
- Giao hàng: Tận nơi - Giá thành: Thỏa thuận

Những thuận lợi và ưu điểm mà kệ long span mang lại khi sử dụng là rất nhiều vì khi sản xuất lốp nhà sản xuất không chỉ sản xuất 1 loại mà có thể sản xuất rất nhiều loại cùng một lúc chứa trên các tầng và các khoang không mà bị lẫn lộn các loại mã hàng lại với nhau, có thể nhập xuất bằng tay hoặc xe nâng chuyên dụng góp phần đẩy nhanh tiến độ sản xuất làm việc.
Tuy nhiên đối với các loại lốp xe có tải trọng nặng: lốp xe tải, lốp xe ô tô các loại lốp có tải trọng 1 chiếc trên 100kg thì lên chọn loại kệ khác như kệ chứa hàng kệ selective thì sẽ phù hợp hơn, mang lại năng xuất hiệu quả cao hơn khi lưu trữ.
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ lưu trữ hồ sơ giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com