Fenix City khi là dự án công trình Đất Nền trung tâm dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu làm chủ dự án . dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 ha cùng với rộng 1.768 nền khu đất với sản phẩm khi là Đất Lô Nền Nhà Phố và Đất Nền biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc được mang lại đầy đủ lợi ích cho cư dân hội họp gồm những ngày vào tuần bao gồm trò chơi và làm việc. tập trung phát triển khu đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc xây dựng ngay trước mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và dân cư hiện tại hữu. với trước mặt giáp đường chính Nam con sông Hậu di chuyển thuận lợi cùng với các khu vực tỉnh thành lân cận. đồng thời một bên gần kề với sông Hậu. cho cư dân sau đây thuận lợi di dời đến các tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn mặt đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở địa điểm hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia với TP.HCM Sóc Trăng. và thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay dịch chuyển đến Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

tiện ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang với định hướng tạo ra một khu đô thị văn minh văn minh và là trung tâm thư giãn tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án được quy hoạch với hệ thống lợi ích hoàn hảo. với tập hợp khu vui chơi đa chức năng, công viên ven con sông, chợ du lịch, trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, quán ăn ven con sông v.v… mang lại thiên nhiên thịnh vượng cũng như hội họp đa dạng cho người ở trên khu đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thiện, và dân sinh sống hiện hữu. người dân trên khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu nhiều ích lợi nội khu chất lượng cao kể trên. Thì còn có thể thừa kế tất cả các tiện ích an sinh xã hội sẽ hiện nay hữu cũng như ngay cạnh của khu vực. như giáo dục, dịch vụ thương mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch khi là đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên tới rộng 30 hecta. được xây dựng chia làm 5 phân trung tâm chính với nhiều chức năng khác biệt cũng như độc lập. nhiều phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thiện cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang đến khu vực. nhằm cư dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng với từng phân trung tâm. và thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực bên cạnh bên cạnh dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được phát triển là trung tâm phố dịch vụ thương mại đông đúc. thu hút nhiều tiểu thương nhỏ lẻ hoạt động dịch vụ thương mại sau đây, tập kết các shophouse cũng như là kinh đô mua sắm đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.