Zenith El Primero A386 Hồi sinh

Đọc thêm: đồng hồ patek philippe fake cao cấp
Zenith kỷ niệm 50 năm của El Primero bằng phương pháp phát hành sự tôn kính đối với cái đồng hồ bấm giờ tần số cao huyền thoại. Bộ ba “hồi sinh” là 1 loạt 3 dòng đồng hồ vàng nguyên khối có màu vàng trắng, hồng và vàng. Để đánh dấu kỷ niệm này, đồng hồ được phát hành trong các phiên bản dừng 50 chiếc có bảo hành 50 năm.

Vỏ và mặt số
Đồng hồ A386 Revival bắt nguồn từ các loại ba màu ban đầu năm 1969 sở hữu vỏ 38 mm. Với pha lê hình vòm, bộ đếm ba màu, thang đo tachymeter, những mô hình kính trọng đều giống mang bản gốc cho đến hình dạng của kim và vạch giờ.

các tay đẩy và vấu kiểu nấm cũng giống hệt bản gốc, nhờ vào công đoạn “thiết kế ngược” được áp dụng. Khi kiểu dáng chiếc đồng hồ cổ điển này, mỗi thành phần của đồng hồ bấm giờ El Primero nguyên bản đều được số hóa để đảm bảo tái tạo chính xác các đặc tính của nó.

Chỉ lúc nhìn vào mặt sau của đồng hồ, người ta mới nhận thức rằng chiếc đồng hồ là một sự tôn kính hiện đại. Chiếc ốp lưng được đóng ban đầu giờ đã bộc lộ gần như di chuyển. 1 Yếu tố tinh tế khác là logo được cập nhật ở vương miện.

hướng phát triển
El Primero đã viết cần câu chuyện sử thi Zenith từ năm 1969. Còn được gọi là ‘The First’, El Primero được biết đến là loại đồng hồ chronograph bánh xe cột đầu tiên được kết hợp có hệ thống lên dây tự động. El Primero tiêu dùng rôto trung tâm gắn ổ bi và sở hữu hơn 50 giờ dự trữ năng lượng. Chỉ sở hữu khuôn khổ 6,6 mm, bộ di chuyển chronograph tự động cũng là bộ lắp thêm chronograph tự động ‘nhịp cao’ lần đầu tiên với tần số 36.000 VpH (5 Hz).

Suy nghĩ kết luận
version khiến cho lại là sự đại diện trung thực và ‘hiếm hoi’ của 1 trong những loại đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trong thời đại của chúng ta. Giới hạn chỉ 50 miếng vàng mỗi mẫu, người ta nói rằng đầy đủ các dòng đồng hồ đã được lên tiếng. Xung quanh tính mới của vật dụng và số lượng cấp dưỡng tốt, Zenith cũng đã bổ sung bảo hành 50 năm cho bộ sưu tập, ra mắt 1 ‘đầu tiên trên thế giới’ khác.

View more random threads: