Audemars Piguet mới nhất và xuất sắc nhất. Về cơ bản là cộng một chiếc gỗ Sồi Hoàng gia, nhưng có toàn thể màu sắc cầu vồng. Từ màu đen sang xanh chanh, 1 số người vững chắc đặt câu chất vấn liệu cảm hứng kiểu dáng của họ với bắt buộc là kết quả của việc cắt tỉa. Điều ấy nói rằng, có một phần đã quay đầu tại SIHH. Bộ sưu tập Frosted Gold dành cho những quý cô.

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
Back to lớn Black – Lịch vạn niên Royal Oak
Năm 1955, Audemars Piguet giới thiệu thông tin dòng đồng hồ đeo tay lịch vạn niên thứ 1 trên trái đất có chỉ báo năm nhuận rất cần thiết, chỉ được khiến trong 9 chiếc, phần lớn đều bằng vàng vàng 18 carat. Kể từ đó, Audemars Piguet đã cho có mặt phổ thông mẫu đồng hồ đeo tay lịch vạn niên khác, trong đó với Lịch vạn niên Royal Oak 2016 mới nhất, hài hòa màu vàng vàng, bề ngoài có tính biểu tượng của Gérald Genta và sự phức tạp cực kỳ cổ điển trong hoàn toàn các ngành cung ứng đồng hồ.


Mặt số, có hoa văn “Grande Tapisserie”, sở hữu màu xám đá phiến với các vạch màu đen và hiển thị hình ảnh mặt trăng thiên văn thực tế tương phản có đại khái các thành phần màu đen của đồng hồ.

Audemars Piguet khiến cho nhiều thêm dòng vật dụng Lịch vạn niên Royal Oak của mình có bản mẫu màu đen chủ yếu, được khiến cho bằng gốm đen hoàn thiện thủ công . Ngày, đồ vật, tháng, mặt trăng thiên văn, tuần trong năm được hiển thị trên vòng chương xung quanh của mặt số và chỉ báo năm nhuận nhu cầu giữ địa điểm tự hào trên mặt số được trang trí “Grande Tapisserie”. Được đặt trong một loại vỏ với kích cỡ cứng cáp là 41 mm, dòng đồng hồ tự lên dây cót cỡ to lớn hơn 5134 chắc xem sét số đông thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire chống chói.
Thách thức để làm cho chủ nhưng hầu như ko thể chạm đến, gốm đen chịu được nhiệt độ cao và các cú sốc nhiệt, do đó có khả năng chống lão hóa rất rẻ. Bắt buộc sở hữu nhiều kiểu thao tác thiết yếu sự kiên nhẫn và kỹ năng cao để đạt được một vật liệu đồng nhất, nhỏ gọn và cực kỳ cứng, sau ấy kiên cố được gia công và hoàn thiện bằng tay. Những chuyên gia của Audemars Piguet đã đề nghị hơn 600 giờ nghiên cứu để lớn mạnh mẫu đồng hồ đeo tay mới này: trong khi mất sáu giờ để cấp dưỡng, đánh bóng, hoàn thiện bằng tay, lắp ráp và điều khiển một loại vòng đeo tay bằng thép ko gỉ Royal Oak, thì cần mất ba mươi giờ để hoàn thành những thủ tục chính xác này. Cho vòng tay gốm đen.

Sự bùng nổ của màu sắc – Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver


Đồng hồ có vỏ thép không gỉ 42mm mang mặt sau và mặt sau bằng tinh thể sapphire chống lóa và các núm vặn mang khóa màu xanh lam. Giống như đông đảo những đồng hồ Audemars Piguet Diver, các bản mẫu Funky Color với khả năng không thấm nước ở độ sâu 300m và mang vòng bezel xoay bên trong với thang đo và vùng lặn từ 60 tới 15 phút.

Sau thành công của sự lo ra năm 2016 của Royal Oak Offshore Diver Chronograph có 1 loạt những màu sắc mặt số tươi sáng và rực rỡ, Audemars Piguet hiện đánh giá cái đồng hồ ko chronograph sở hữu màu sắc thú vị tương tự. Được đề xuất mang những màu trắng, xanh đậm, vàng axit, xanh chanh và cam sáng, những cái Royal Oak Offshore Diver mới được thiết bị dây đai cao su với màu sắc thích hợp và 1 dây đeo cao su màu xanh lam bổ sung cho mỗi version. 1 Số kiên cố phù hợp các mảng màu không tự dưng này, nhưng đáng tiếc là các người khác, đặc thù là chủ mang của những mô hình gốm và carbon được rèn trước đó, cứng cáp nhăn mặt vì đau.

Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold


một sự tái tạo sáng chói của một dáng vẻ sở hữu tính biểu tượng, chiếc đồng hồ đương đại này với cả vàng trắng và vàng hồng đã được ra mắt sở hữu sự hợp tác của nhà thiết kế đồ trang sức Florentine, Carolina Bucci. Đặc điểm lạ lùng của Royal Oak Frosted Gold nằm ở sự lấp lánh lung linh của nó, điều này đến từ quy trình xử lý bề mặt bắt nguồn từ công nghệ đóng búa bằng vàng cổ xưa, còn được gọi là khoa học Florentine.Lớp hoàn thiện Florentine đã được dùng trong các xưởng của Carolina Bucci trong nhiều lựa chọn thập kỷ, toàn bộ là trên các lắp thêm nhỏ hơn. Bằng bí quyết đập vàng bằng dụng cụ nghiêng kim cương, nó có mặt trên thị trường những vết lõm nhỏ trên bề mặt tạo hiệu ứng lấp lánh giống như như đá quý, như bụi kim cương.
Hiệu ứng của lớp hoàn thiện trên thứ cuối cộng chỉ đơn giản là khá đẹp. Đối chiếu việc đơn thuần chỉ phát triển ra những biến thể màu sắc trên dây đeo và mặt số, chiếc vòng đeo tay ‘mới lạ’ chắc sẽ là một tính năng nổi trội trong số người mua nữ của AP.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Openworked cực kỳ mỏng
Được mô tả thông tin vào năm 2012, Royal Oak Tourbillon Extra-Thin ban đầu đánh dấu kỷ niệm 40 năm xuất hiện của Royal Oak và ban đầu chỉ với sẵn bằng bạch kim, sau đó là sự ra mắt của version vàng vàng vào năm 2016.
lời yêu cầu từ các người sành sỏi trên toàn toàn cầu đã dẫn tới việc xây dựng thương hiệu hai bản mẫu dừng mới vào năm 2017 – 1 bằng vàng hồng 18 carat đánh bóng mang dây đeo đam mê, 1 bằng thép ko gỉ. Cũng tương tự các người tiền nhiệm bằng bạch kim và vàng vàng, mỗi cái đều có bộ trang bị lên dây cót bằng tay Audemars Piguet sở hữu cỡ nòng 2924, bao gồm 216 thành phần.
Mô hình vàng hồng (có sẵn trong 50 ví dụ) có mặt chính và cầu nối bằng vàng hồng, trong khi bộ vận động của bản mẫu thép (có sẵn trong 100 ví dụ) được mạ rhodium mang tông màu lạnh, tinh tế. Đây sẽ là những cái đồng hồ Royal Oak Extra-Thin Openworked cuối cùng với dáng vẻ khung xương chính xác này được tiếp tế.